Thi thoảng bạn cảm thấy không gian của bạn đang quá nhàm chán trong thiết kế biệt thự nhà mình và an toàn, bạn cần một sự đồi tích cực hơn thì đó chính là lúc bạn nên lột xác cho không gian của mình bằng những mẹo dễ từ nội thất phòng khách và hiệu quả bằng màu sắc.

Bài viết này, sẽ giới thiệu tới bạn những mẹo bé nhỏ để tạo không gian hoàn hảo trong thiết kế biệt thự cổ điển với gam màu vàng chanh tươi trẻ và ấn tượng.


- Ghế sofa màu nổi cho không gian sống động
Không gian phòng khách luôn cần sự tươi mới, và sức sống. Chính vì vậy, để làm mới không gian của mình với gam màu nổi chanh tươi mát, bạn có thể chọn một bộ sofa hiện đại với gam màu để tạo điểm nhấn cho không gian.

Màu sắc sẽ mang đến sự thích thú cho bất cứ vị khách nào đến nhà bạn, màu sắc còn mang đến một nguồn năng lượng dồi dào, mang đến sự sống động trong không gian của bạn.

Làm mới không gian trên các mảng tường
Sự đơn điệu của không gian đôi khi không đến từ các sản phẩm nội thất mà đến trong khoảng cách phối hợp màu sắc trong không gian.Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể tìm hướng đi mới cho của mình bằng cách làm mới những bức tường bằng gam màu sắc tươi sáng như : chanh, xanh lam…


Bạn nên thử bắt đầu với một bức tường màu và chọn cho không gian phòng khách của mình một bộ sofa nỉ hiện đại màu hồng, hoặc màu đen. Không gian của bạn sẽ trở nên bắt mắt, cá tính hơn gần như.

Sàn nhà và thảm trải sàn tạo cảm giác mới lạ cho không gian
Bạn sẽ cảm thấy không gian của mình ấn tượng và mới mẻ hơn rất nhiều khi thử làm mới không giancủa mình bằng việc sơn sàn nhà của mình bằng gam màu tươi sống động. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể dùng những tấm thảm trải sàn. Với sàn nhà được sơn rực rỡ, bạn có thể dùng những bộ sofa hoặc những chiếc bàn trà hiện đại với gam màu trắng để trung hòa các gam màu trong không gian.

Bạn sẽ thực sự cảm thấy thích thú với sự thay đổi này của mình đấy.

Phụ kiện trang trí màu cam cho không gian, phòng khách chan chứa màu nắng
Không gian phòng khách của bạn sẽ trở nên sống động và tươi mới hơn khi bạn biết phối hợp các phụ kiện như rèm cửa, những chiếc gối tựa sofa hoặc tranh ảnh.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng việc cấu kết màu sắc bởi dễ tạo nên sự rối mắt, thiếu hệ thống, mất đi mĩ quan của không gian.

Nội thất vừa giới thiệu tới bạn một số mẹo bé để bạn làm mới mẻ không gian của mình với gam màu chanh tươi trẻ và đầy sức sống như những thiết kế biệt thự quận 9.