Thiết kế trang trí phòng ngủ đẹp theo cá tính riêng của bạn có lẽ không hề đơn giản, vấn đề chính là làm sao cho không gian ấy hài hòa với thiết kế căn hộ chung tuy nhiên chúng cũng phải thể hiện cá tính, sở thích của thành viên gia đình bạn. vì vậy để có phòng phù bạn cần tranh những điểm sau.
Hãy cùng thiết kế nội thất More điểm qua các sai lầm cơ bản mà đa dạng người thường mắc phải trong thiết kế phòng ngủ nhé.
1. Phòng ngủ được bài trí quá đa dạng đồ đạc
Thay vì sắp xếp gọn gang tối giản, thì bạn là người có đa dạng sở thích khác nhau và nghĩ rằng khi trang trí phòng ngủ của bản thân cần phải được trưng bày hết đồ trang trí ra. Yếu tố đó vô tình đã khiến cho căn phòng ngủ trở nên rất lộn xộn, khiến giảm đi vẻ đẹp vốn có của nó mặc dù bài trí rất hợp lý.
2. Mọi vật đều được kết nối về màu sắc.
Với tone màu thể hiện nét thẩm mỹ của không gian này, tuy nhiên không vì thế mà chọn màu nào cũng được, va không nên chỉ chọn một tone màu quá chung cho toàn bộ không gian.


3. Sơn tường màu trắng.
Bức tường được sơn màu trắng đang được đông đảo gia đình lựa chọn cho thiết kế căn hộ tphcm phòng ngủ của bản thân. Nhưng trong trang trí nó hoàn toàn không được tốt, đôi lúc bạn nên thêm một chút màu sắc như vàng nhạt, xanh lá cây… để tạo cảm giác mới mẻ cho căn phòng.
4. Trang trí theo các xu hướng hot


Không nên thấy một xu hướng đang nóng trên các tạp chí trang trí phòng ngủ mà chạy theo. Giả dụ bạn nhắm mắt làm theo các xu hướng đó bạn có thể mất đi những gì làm cho không gian độc đáo cá nhân của bản thân. Ngược lại, bạn nên tạo cho căn phòng một phong cách độc đáo đơn lẻ hoặc giả dụ bạn là người thích thiết kế căn hộ sài gòn có phòng ngủ có thể cấu kết các xu hướng với nhau một bí quyết khéo léo.
Hy vọng với kiến thức trên khách hàng đã có thể trang trí cho mình được một phòng ngủ đẹp. Chúc khách hàng thành công!