Bếp từ đôi Bosch,Bề mặt bếp từ Fagor luôn mát lạnh: Trong quá trình nấu ăn, chỉ có phần tiếp xúc được với đáy nồi được đun nóng còn phần bề mặt bếp luôn mát lạnh, do đó bạn có thể vừa nấu vừa lau chùi, vệ sinh cho mặt bếp, mà không sợ bị bỏng.


Dưới đây là những Bản năng nổi bật nhất của bếp từ Fagor mà các bạn nên tham khảo.

1. bếp từ Fagor giúp bạn nấu nhanh hơn

Bếp từ Fagor,Bep tu Bosch gia re có ưu điểm đặc biệt là nấu nhanh hơn các loại bếp ga bình thường khác. Bởi chưng lượng điện năng mà Giá bếp từ Fagortiêu thụ luôn tiết kiệm được đến 75% so với các loại bếp thường nhật , bếp từ Fagor dễ dàng làm chín thức ăn một cách nhanh chóng.


2.Bếp từ Fagor đảm bảo an toàn

Thiết kế bep tu tai Ha Noi, Bep tu Bosch gia re được sử dụng bóng halogen để phát nhiệt nên khá không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người sử dụng. Dựa theo nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại ( ánh sáng đỏ là bước sóng ánh sáng có bức xạ nhiệt mạnh nhất ) được ra đời từ 1 hoặc 2 bóng đèn halogen có điện áp 220V công suất từ 700 – 900W. Nhiệt lượng phát ra từ bóng đèn được chuyển hóa thành năng lượng làm nóng thực phẩm. Gia chi dĩ , chính việc sử dụng Bếp từ fagor chính hãng bóng đèn halogen sẽ giảm thiểu và hạn chế tối đa những rủi ro nổ ga nguy hiểm.


3. Bếp từ Fagor kiệm ước điện khi nấu nướng

Nhiệt độ của một bóng đèn halogen thường trong khoảng 250-600°C , Có thể nấu chín thức ăn. Nướng đồ ăn trên bếp điện từ luôn giữ được mức nhiệt độ của Bếp từ Fagor đều do đó việc nướng thức ăn trên bếp từ Fagor, Bếp từ đôi Bosch sẽ làm cho đồ ăn có hương vị thơm ngon thiên nhiên hơn so với khi đun nấu bằng bếp gas.

Giá bếp từ Fagor có Bóng đèn halogen , là loại bóng sợi đốt nhưng có thể bơm đầy khí halogen , tạo ra nhiệt lượng nhiều hơn và có tuổi thọ kéo dài khoảng 3 năm , lâu hơn so với bóng đèn sợi đốt nên bạn chẳng cần phải thay bóng đèn halogen thường xuyên. Giá thay bóng rơi vào khoảng 30.000 đồng/bóng ( bóng Trung Quốc , có tuổi thọ 2.500 giờ và không phân biệt bếp đắt tiền hay bếp rẻ tiền ). Bếp đơn có công suất tối đa khoảng 2000 W.