Với những ngôi nhà vẫn có cách thi công nội thất hcm có kiến trúc khá ổn định, chỉ cần một sự đầu tư về nội thất để nâng cấp cho tổng quan. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với cách các ngôi nhà đã khoác một dung mạo cực kì mới nhờ vào nội thất như thế nào. Ngất ngây với ngôi nhà được cải tạo từ nhà cũ của chàng trai độc thân.

Bữa nay, hãy cùng ghé thăm một ngôi nhà đã nâng cấp nội thất thành công tại tphcm nhờ công ti bài trí thi công nội thất hcm – Morehome. Đây là công trình được xây dựng từ thời tiền chiến nhưng các kiến trúc sư đã mang đến cho căn nhà một sự thay đổi lớn về hình ảnh mà chắc chắn bạn sẽ phải trằm trồ với vẻ đẹp ngày nay của tổng quan nhỏ này.


Như bạn có khả năng thấy, hầu như chẳng thể nhận ra sự tương đồng giữa hai tổng quan nhờ những kết quả cực kì tuyệt trần của bài trí mang lại. Cửa sổ được sơn lại màu trắng và sử dụng các kệ tủ chung quanh cùng màu là một ý tưởng không tồi.

Phòng khách được bài trí thi công nội thất sài gòn cực kì đẹp với hai kệ đứng hai bên cửa sổ và hệ thống giao thông tủ cất đồ ngay bên dưới. Việc bài trí và bài trí các lọ trên kệ đẹm lại hiệu ứng tót vời cho tổng quan phòng.

Một góc khác của phòng khách là hai ghế dựa cực kì tuyệt trần êm ái và kết hợp với một bàn cà phê rất xinh xắn. Tất cả các khung cửa sổ đều được giữ lại và sơn lại màu trắng để hợp với tổng thể của không gian. Ngay gần cửa sổ là một góc ăn nhỏ với bộ hai ghế dựa cực hợp với bàn tròn bằng kính ấn tượng. góc nhỏ dành để ăn này cũng giúp dung mạo nội thất trông sáng hơn nhiều.


Trong phòng ngủ, từng có một tủ quần áo nhưng không đem lại hiệu quả cao về cả thẩm mĩ và công năng. Từ thời gian này, giờ này gia chủ đã Hình thành một góc làm việc có thêm tủ đựng đồ bên trên tót vời bổ ích. Góc nhỏ làm việc này còn lắp đặt một chiếc TV và một ngăn cho các đầu đĩa CD thuận lợi. Đây là một ý tương cực tốt để tận dụng được hôn gian và giúp cho căn phòng trở nên gọn gàng hơn.

Phòng bếp của ngôi nhà khá nhỏ và chỉ đủ cho một người đứng vào. Tuy nhiên, nhà bài trí đã gắng gổ để bài trí lại đặt vừa những đồ vật cần thiết cho căn phòng này.

Góc bếp tuy nhỏ nhưng vẫn đặt đủ tủ lạnh, bồn rửa nhỏ, máy rửa chén, bếp và lò vi ba. Đây là hình ảnh trước và sau khi được thay đổi cho thấy phòng tắm đã hoàn toàn được bài trí và xếp đặt lại. Bồn tắm giờ đã được thay bằng một vòi tắm đứng với sàn hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, các nội thất khác đã được bài trí lại. Phòng tắm còn sử dụng tối đa kính và màu trắng tợ hồ đã giúp toàn bộ tổng quan trở nên trắng sáng hơn rất nhiều.