Với 17,99 USD (tương đương 370.000 VNĐ), bạn sẽ sở hữu chiếc bình đựng sữa tắm và dầu gội khôn cùng độc đáo như thế này. Với việc ấn vào cạnh của chiếc mũi khổng lồ này, bạn sẽ mặc sức tắm táp thật sạch sẽ với sữa tắm chảy ra từ... lỗ mũi kia.

1. Bình đựng xà phòng hình cái mũi
Đối với không ít người, phòng tắm là một nơi rất quan yếu để ngơi nghỉ, thư giãn sau một ngày vận động mỏi mệt và nhiều bụi bẩn. Vậy nên cũng không quá khó hiểu trước những ý tưởng vui nhộn cho các phương tiện trong nhà tắm để biến phòng tắm thực sự trở thành phòng tiêu khiển thế này.


2. Giấy nhớ thấm nước
Thật là đáng tiếc nếu chúng ta quên mất một ý tưởng cực tuyệt chợt nảy ra lúc chúng ta đang tắm, chỉ vì ta không thể ghi lại chúng ngay được. Nhưng nay, điều đó sẽ không còn là vấn đề nữa bởi bạn sẽ có thể biên chép ngay tức khắc những gì bạn cần ngay cả trong khi tắm với các thiết bị nhà vệ sinh Inax với giấy note không thấm nước. Một bảng giấy gồm 40 trang sẽ được đục lỗ và treo trên tường phòng tắm của bạn nếu bạn chịu bỏ ra 9,48 USD (tương đương 199.000 VNĐ).
3. gương sen đèn LED
Với chiếc gương sen đèn LED dây nhiệt này, bạn sẽ không bao giờ bị lầm lẫn giữa nước nóng và nước lã thêm lần nào nữa vì đơn giản, nếu nước nóng, một loạt ánh sáng màu đỏ sẽ được tỏa xuyên theo dòng nước để cảnh báo bạn và ngược lại, dòng nước mát lạnh sẽ được chiếu ánh sáng màu xanh. Thiết bị này có giá 30,84 USD (tương đương 630.000 VNĐ).


4. Máy nghe nhạc trong phòng tắm
Chiếc ipod đã trở nên khôn cùng quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta và hiện chúng ta có thể dùng nó ngay trong phòng tắm. Các giáo đồ của âm nhạc chắc hẳn sẽ rất thú vị với sản phẩm này. Chiếc iCarta với loa tích hợp giúp các bạn giải trí được ngay cả trong những khoảnh khắc “thư giãn” nhất. Không những thế, nó còn tích hợp cả hộp đựng giấy vệ sinh nữa đấy. Sản phẩm được bán tại Mỹ với giá 29,9 USD (tương đương 618.000 VNĐ).

5. Bông tắm hình micro
Đây là chiếc bông tắm hình cái micro trị giá 7,49 USD (tương đương 157.000 VNĐ). Bạn có thể thả cửa ca hát khi tắm nhé. Ý tưởng của sản phẩm này bắt nguồn từ câu nói: “Giọng nói của tôi có vẻ tuyệt hơn khi ở trong phòng tắm nhưng thật đáng buồn vì khi bước ra ngoài, âm thanh sẽ không còn được tốt như vậy. Nếu thu lại được ngay bài hát tôi hát lúc đó, rất có thể nó sẽ giúp tôi trở nên ngôi sao.”


Tham khảo: Thi công thiết kế sân vườn
6. Thiết bị làm ấm bồn cầu
Từ nay bạn sẽ không bị rùng mình khi ngồi trên chiếc bệ của bồn vệ sinh lạnh lẽo vào mùa đông nữa. Với 39.95 USD (tương đương 825.000 VNĐ), bạn sẽ tha hồ có một chiếc “ghế” ấm áp và thoải mái ngay trong nhà tắm.


7. Máy bơm kem đánh răng
Máy bơm kem đánh răng tự động này trị giá 12,95 USD (tương đương 268.000 VNĐ). Đây là sản phẩm dành cho những người hơi lười một chút...


8. Thiết bị bảo vệ râu
Có thể bạn sẽ nghĩ đây là một phát minh kì cục nhưng nếu bạn cần cạo râu nhưng không muốn làm ảnh hưởng đến phần râu kiểu cách bằng lòng thì đây là thiết bị khá hữu ích cho các chàng trai muốn để râu đấy chứ? Thiết bị bảo vệ chòm râu này có giá 19.99 (tương đương 412.000 VNĐ) và bạn có thể đặt mua nó trên trang Amazon.