Trí tuệ con người là vô hạn, nó có thể sáng tạo ra những loại vật chất không ai ngờ tới. Có thể kể tên một số thành tựu tiêu biểu của trí tuệ trong mảng nghiên cứu vật chất như gốm kính, gỗ trong suốt, vải không dệt. Gốm kính được ứng dụng trong hầu hết các loại Bếp điện từ cao cấp, trong xây dựng cao cấp và nhiều ngành công nghiệp khác.
Tìm hiểu về gốm kính sản xuất mặt Bếp từ Hafele chính hãng.

Gốm kính là tên gọi chung của một loại vật liệu được kết thành từ sứ tinh thể, cũng có thể là hỗn hợp của gốm thuỷ tinh cao cấp. Loại vật liệu này hoàn toàn được sáng tạo và tìm tòi ra từ trí tuệ con người và ứng dụng vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau.


Đặc điểm của gốm kính là sở hữu mọi đặc tính của gố sứ cao cấp nhưng lại giữ được vẻ trong suốt như kính màu thông thường. Việt liệu này không chỉ chịu nhiệt tốt, chịu va đập, chống thấm và còn hàng chục tính năng thú vị khác. Gốm kính được ứng dụng chủ yếu trong sản xuất bếp từ và xây dựng cao cấp.


Trong sản xuất bếp từ gốm kính thường được ứng dụng làm mặt bếp. Hai loại gốm kính tiêu biểu là Schott Ceran và Ceramic. Schott Ceran chịu nhiệt tốt hơn trong khi Ceramic chịu lực tốt hơn. Độ bền của hai sản phẩm này có thể gấp bốn lần các loại vật liệu cứng khác như thép không gỉ, thép chịu lực. Sự khác biệt giữa hai loại sản phẩm này là rất nhỏ nhưng công dụng thì lại tương tự nhau. Các hãng Bep dien tu Brandt sử dụng loại vật liệu này thường là bếp cao cấp, có giá thành trên trung bình. Hầu hết các bếp từ châu Âu thường dùng hai loại kính này.