Thi công nội thất sài gòn nhà phố mặt tiền 7m với diện tích mặt bằng là 75m2 được thi công 3 tầng mẫu mã đương đại với phong cách Châu Âu thì đòi hỏi kiến trúc sư khi thi công nội thất để tận dụng tối đa của mảnh đất đồng thời phải mang lại được sự phù hợp giữa kiến trúc kết hợp với phong thủy khi thi công sao cho đáp ứng được công năng sử dụng của chủ nhà nhìn chung và các thành viên trong gia đình.

Thi công nội thất sg cho nhà phố với mặt bằng tầng 1 chúng ta thi công gara theo lối cổng chính thẳng vào ngôi nhà, tiếp đến là cầu thang cùng với phòng vệ sinh được Xếp đặt phía sau chân cầu thang với mục đích hoàn cảnh tối ưu diện tích, kiệm ước mà vẫn thuận tiện trong việc sử dụng.


Bếp ăn đẹp được thi công nội thất với đồ gỗ cao cấp tạo lên một đầm ấm với màu vàng giàu có lịch sự kết hợp với cửa sổ khá rộng khá thoáng khí cho nội thất phòng bếp đẹp, hoàn hảo.

Tiếp đến là nội thất tầng 2, tầng 2 được Xếp đặt một tủ bàn độc cùng với việc thi công nội thất phòng khách có được hôn gian rộng và thoáng. Đội ngũ kiến trúc trong quá trình thi công thi công khéo léo Xếp đặt hợp lý như: kệ âm tường, đèn led, các mẫu tiểu cảnh nhỏ và kết hợp với những bức tranh cây cảnh, bàn ghế đã tạo nên một đẹp, toàn hảo nhất.

Thi công nội thất hcm cho phòng ngủ cho vợ chồng chủ nhân nhà phố đương đại bằng bằng gỗ cùng với gam màu vàng chủ, có bàn làm đẹp và bàn làm việc để cho chị em thuận tiện trong việc làm đẹp cũng như tạo được một làm việc hiệu quả. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chủ nhà chúng ta còn Xếp đặt 1 phòng vệ sinh gần đó.


Thi công tiếp theo là mặt bằng tầng 3 được Xếp đặt phòng ngủ kết hợp cùng với phòng tắm giặt vệ sinh khép kính được ngăn cách bởi cầu thang ở giữa, tất nhiên là còn kết hợp với các loại tranh dán tường đẹp mắt.

Với việc thi công nội thất nhà phố mặt tiền 7m đội ngũ kiến trúc sư tạo nên một ngôi nhà đẹp về ngoại thất cũng như sự thuận tiện trong việc thi công nội thất và hơn nữa nó đã đáp ứng được công năng sử dụng của các thành viên trong gia đình.