Trên nền diện tích khá hoàn hảo với 187m2, công trình thiết kế căn hộ masteri đã cấu kết phối hợp, sắm được ngôn ngữ tầm thường giữa hai đẳng cấp Cổ xưa và Tiến bộ tưởng chừng như đối chọi. Môi trường phòng khách và phòng ăn hiện lên sang trọng nhưng cực kì khoáng đạt, được giản lược tối đa những cụ thể cầu kì, rườm rà thay tham gia đó là nét trang trí vuông vắn, tạo sự khỏe mạnh văn minh mà không tiến công mất đi vẻ trang nhã, lịch thiệp vốn có của phong cách Cổ truyền.
Ngoài ra đó, chúng tôi đã giữ nguyên những chi tiết phào chỉ cầu kì và xa hoa, tuân thủ ngặt nghèo “tỉ lệ của” của phong cách cổ đại và thêm vào đó đường nét và màu sắc hiện đại. Đầy đủ hòa quyện khiến cho nên một môi trường thanh lịch nhưng đầy thông minh và phá cách thức, nhân tố mà không hề KTS nào cũng có thể làm được khi kết hợp giữa nhị đẳng cấp thiết kế đối lập nhau.
Khi kiến tạo phía bên trong của thiết kế căn hộ masteri này chọn là liên thông giữa không gian phòng khách và phòng ăn để dè xẻn diện tích, cho cảm giác rộng thoáng hơn phổ biến so với thực tế.
Về màu sắc, những gam màu điển hình cho phong cách cổ kính như trắng, be, kem, xám được KTS nội thất More Home kết cấu và hài hòa với gam màu đặc biệt tiến bộ như xanh lam, nghệ tây, quà đồng… Để giảm thiểu sự đối chọi dẫn đến chói gắt, trong TKNT tầm thường thết kế căn hộ masteri đã lựa chọn tông màu trầm làm cho cốt yếu, điểm xuyết và nhấn nhá bằng những mảng màu sáng rất sắc nét và tuyệt hảo.
Bếp được kiến tạo gọn nhẹ, tiết kiệm hóa công năng với hệ thống trang bị hiện đại nhưng vẫn không quên những cụ thể đắt giá đậm chất cổ kính như đường viền quà nơi tay nắm, cửa tủ bếp. Màu sắc cũng là một yếu tố không thể không nhắc tới bởi hàng ngũ KTS đã gắn kết toàn bộ môi trường giữa phòng khách - phòng ăn - phòng bếp một cách khéo léo nhờ gam màu xám chủ công. Ngoài ra đó, nguyên liệu đá marble quý phái làm cho đảo bếp trở thành thực sự nổi trội, điểm tô thêm cho không gian sống theo một đẳng cấp rất riêng.
Liên minh giữa cổ xưa và hiện đại trong thiết kế nội thất bình thường cư là một trong những phương hướng mới của chúng tôi, biểu lộ sự dẫn đầu khuynh hướng mà ko phải thương hiệu nào trên thị trường cũng có thể làm được; cho thấy những vật phẩm kiến tạo của thiết kế căn hộ không mang tính đại trà mà ở đó luôn có sự đổi mới, thông minh. Khẳng định vị trí và trị giá nhãn hiệu bằng chất lượng sản phẩm - đó cũng là nhân tố chủ chốt làm cho nên thắng lợi của thiết kế nội thất more home trong thời gian qua.