Nếu bạn là người có quy chuẩn mỹ thuật cao trong không gian sống , và muốn được biểu lộ cũng như sự đẳng cấp trong ngôi nhà của mình. Thì thiết kế nội thất mang sự quyền quý họ hàng nhà vua sẽ không làm bạn mất hết hi vọng , nó được biểu lộ trong tông màu quản lí và cách chọn lựa nội thất cho phòng khách.

Phong cách họ hàng nhà vua được xem là đỉnh cao của sự đẳng cấp trong thiết kế nội thất phòng khách , đòi hỏi có không gian và người chủ nhà biết cách chọn lọc kỹ năng tuyệt vời những sản phẩm nội thất như bàn ghế phòng khách , kệ đựng tivi , bàn trà , ... Phòng khách của bạn lấy tông màu vàng kem làm quản lí , đan xen điểm nhấn là màu vàng ánh kim , cùng hệ thống ảo đăng sáng cũng mang gam màu ấm áp , không gian phòng khách của bạn sẽ đậm chất châu Âu khó cưỡng lại.


Bộ sofa màu vàng kem cao cấp
Bàn ghế đẹp được xem là đồ nội thất quyết định tính thời thượng trong gian phòng , việc quyết định phòng khách theo phong cách nào sẽ biểu lộ ở bộ mẫu ghế đẹp đi hàng đầu. Và trong không gian họ hàng nhà vua , một bộ sofa màu vàng kem cao cấp được đóng may tỉ mi , từng đường kim , mũi chỉ. Với phân bố tay vịn , người ngồi cảm giác được chắc chắn và hoàn toàn dễ chịu khi ngả lưng , màu da sofa vàng kem kết hợp tay vịn , chân sofa và các núm giao màu vàng kim.

Cùng với đó là bộ bàn ghế nội thất gối ôm sofa màu lông chuột bằng vải nhung óng ánh , khiến căn phòng khách ấm cúng , đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Kệ tivi cùng tông màu vàng kem đương đại
Trong gian phòng khách họ hàng nhà vua chẳng thể thiếu chiếc kệ tivi cùng tông màu , đó là chiếc kệ được đục vát các cạnh uốn cong uyển chuyển , từ các ngăn đợt sơn màu vàng kem bóng mướt và chân kệ được sơn màu vàng ánh , để làm điểm nhấn cho căn phòng. Kệ tivi kết hợp để trang hoàng những đồ vật mang nét đẹp cổ điển , giúp cho phòng khách tuyệt mỹ hơn bao giờ hết.


Trong không gian phòng khách họ hàng nhà vua chẳng thể thiếu bàn trà đẳng cấp
Một chiếc bàn trà tinh tế màu kem , đặt trên tấm thảm họa tiết ánh kim và họa tiết cổ châu Âu , cùng bộ ấm chén sứ trắng có tay cầm màu vàng xuyết điểm. Nhắm nháp một tách trà trong không gian ấm cúng nhưng cũng đầy đẳng cấp , bất kể ai vào nhà bạn cũng không muốn rời đi.

Nếu bạn muốn phòng khách nhà mình có không gian riêng , hoặc không gian phòng khách mở liền kề bếp , hãy khiến căn phòng khách trở nên hơn nhờ bộ vách ngăn phòng khách cùng tông màu ấm cúng. Trang hoàng những món đồ họ hàng nhà vua cao cấp.