Bếp từ Bosch chính hãng, Bếp từ đang là một thiết bị Bếp hot nhất hiện nay. Theo một thống kê gần đây cho thấy rằng những bếp từ có thương hiệu nổi tiếng như bếp từ Bosch , bếp từ Fagor , bếp từ Teka….luôn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Với bề mặt bếp từ được làm bằng loại kính cao cấp Cera mic có thể chịu nhiệt và chống trầy xước tốt nên bề mặt bếp của bạn luôn sáng bóng như mới làm tăng vẻ đẹp cho căn bếp của bạn. Tuy nhiên , sau khi mỗi lần đun nấu bạn cần phải vệ sinh bếp từ ngay để giữ cho bếp luôn sạch sẽ và bền.


Sau đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn có thể vệ sinh bếp từ một cách đơn giản nhất:

Dùng chất tẩy rửa phù hợp với từng loại vết bẩn

-Xử lý vết bẩn mới: Đối với những vết bẩn mới thì quá trình làm sạch bếp,Bep tu Fagor thực sự rất giản đơn bạn chỉ cần dùng tới một miếng xống hoặc sử dụng một chiếc khăn mềm ẩm rùi lau chùi nhẹ trên bề mặt thì mọi vết bẩn sẽ mau chóng biến mất. Điều này đúng với tất cả các loại bếp từ như Giá bếp từ Bosch , Bếp từ Fagor, bếp từ Teka…- xử lí vết bẩn lâu ngày : công việc vệ sinh loại vết bẩn này có chút khó khăn hơn so với vết bẩn mới vì chúng đã bị khô và keo két lại khi nhiệt độ của bếp, bep tu cao cap giảm xuống. Bấy giờ bạn cần phải dùng tới phương tiện tương trợ chuyên dụng như chất gột rửa và dao cạo chuyên dùng dành cho bếp từ, Bếp từ đôi Bosch . Không nên sử dụng các vật sắc nhọn để cạo vết bẩn vì nó có thể làm xước bề mặt bếp từ.


- xử lý các vết bẩn có độ bám dính cao: Để bạn đánh bay được những vết bẩn cứng đầu này bạn phải cần tới sự trợ giúp của chất tẩy rửa chuyên dùng dành cho loại kinh Ceramic. Bạn chỉ cần đổ chấy tẩy rửa lên bề mặt bếp, Bếp từ đôi Bosch và dùng khăn mềm lau chùi nhẹ nhàng trên bề mặt bếp từ.

Việc vệ sinh bếp từ,Giá bếp từ Fagor của bạn giờ đây sẽ thật nhanh chóng và giản đơn khi bạn làm sạch bếp từ theo đúng như những gợi ý ở trên.

Để mua được bếp từ,Giá bếp từ Fagor nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất bạn hãy mua bếp từ tại siêu thị nội thất Quang Vinh đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm này.