Bây giờ , ở việt nam chọn ở nhà cư xá dần dần khá phố biến , và việc thiết kế nội thất chọn những loại vật liệu sao cho hài hòa là điều quan trọng để cóđược những trải nghiệm tuyệt vời trong không gian sống như mơ. Việc chọn lựa giấy dán tường cho căn phòng khách của bạn không quá xa lạ , vì bây giờ nhu cầu ngày càng trở nên khác lạ và thay đổi nhanh chóng trong phong cách hài hòa với xú thế trang trí nội thất thì giấy dán tường nhật bản là một trong những chọn lựa số 1 cho không gian sống của bạn. Hãy tìm hiểu về giấy dán tường Nhật Bản cho phòng khách đẹp trong thiết kế căn hộ vinhomes qua bài viết dưới đây nhé!
Giấy dán tường More Home chọn lựa ở đây là mẫu giấy dán tường Nhật Bản Elegant với những tính năng và chất lượng vượt trội như:
- Loại giấy dán tường Nhật Bản Elegant khá là thân thiện với môi trường đây là điều mà xu thế chọn nội thất 2016 hướng đến , hạn chế được tiếng ồn bên ngoài , các chất độc hại gây ành hưởng đến sức khỏe con người.
- Bề mặt phủ lớp Vinyl giúp bức tường trông đẹp mặt không bị phá vỡ vẻ đẹp bên ngoài làm mất đi gí trị thẩm mỹ bởi những vết trầy xước.
- Bạn có thể nhanh chóng dễ dàng làm sạch những vết bẩn bám trên giấy dán tường bằng cách dùng vải lau rửa bằng nước , khăn ướt và chất tẩy nhẹ
- Độ bám dính tốt không sợ bong tróc sau một quá trình sử dụng.
- Với chất lượng tiêu chuẩn độ bền giấy dán tường nhật bản Elegant đạt 10 đến 15 năm , không phai màu,không bạc màu khi ánh sáng chiếu vào trực tiếp.
- Đặc biệt phù hợp với môi trường khí hậu thay đổi liên tục ở việt nam.
- vật liệu
- Chất lượng sản phẩm sản vật phong phú đa dạng , nhiều kiểu họa tiết hoa văn cho bạn lựa chọn
- Thi công nhanh sạch gọn , tính đến lợi ích tiết kiệm chi phí phát sinh công sức.
- Khi muốn làm mới , có xác xuất bóc lấy lớp giấy cũ ra , dán giấy mới , có xác xuất dán lớp giấy mới chồng lên lớp giấy cũ , có xác xuất sơn lên bề mặt giấy.
Chính bởi những yếu tốt về chất lượng và công năng vượt trội trên , More Home quyết định sử dụng loại giấy dán tường nhật bản Elegant trong phong khách của thiết kế căn hộ vinhomes do more home làm chủ chủ thiết kế và thi công.