Chất liệu tủ tài liệu Đức Khang Veneer
[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-go-tg04k-3.jpg[/IMG]
Gỗ veneer ngày càng được sử dụng phổ biến thay thế cho gỗ tự nhiên để tạo nên những sản phẩm nội thất chất lượng. Mỗi loại gỗ veneer lại có những đặc tính riêng thích hợp sản xuẩt những sản phẩm nội thất khác nhau. Chất liệu này thường được sử dụng làm bàn ghế, giường tủ, kệ và nhiều ứng dụng khác. Trong đó, góp mặt vào nhãn hiệu cao cấp từ Veneer là tủ tài liệu văn phòng, mặt hàng này được đánh giá tổng thể với nhiều ưu điểm vượt trội.
Tủ tài liệu văn phòng Đức Khang được sản xuất bằng Veneer là dòng tủ cao cấp thường được sử dụng cho giám đốc, trưởng phòng, thậm chí là nhân viên, nếu mức đầu tư chi phí không bị hạn chế. Chất liệu bề mặt Veneer chính là gỗ tự nhiên, được lạng mỏng từ các thân gỗ với độ dày từ: 1 Rem cho đến 2 ly là nhiều, một cây gỗ tự nhiên nếu lạng mỏng ra thì được rất nhiều gỗ veneer. Điều này, không những đem lại hiệu quả kinh tế cao mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Do được ghép vân tinh tế từ nhiều loại vân gỗ tự nhiên khác nhau, nên các dòng sản phẩm tủ văn phòng được làm từ Veneer sẽ không có giới hạn về màu sắc cũng như các họa tiết hoa văn. Bạn có thể, ghép trang trí vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân, hoặc có thể chạy chỉ chìm ...
Có một điều đáng ngờ là, nếu bạn sử dụng cốt gỗ thịt được xẻ ra từ các cành cây nhỏ ghép đan chéo tay nhau là gỗ có tên khoa học (finger - hình ngón tay) để làm tủ tài liệu, thì tủ gỗ veneer lại được biến thành tủ gỗ tự nhiên hoàn toàn. Loại này thường có độ bền đẹp, chắc chắn cao, mức giá lại hợp lý.
Chú ý: không phải loại gỗ nào đều có những điểm tốt mà không có những yếu điểm, đối với tủ gỗ Veneer cũng vậy. Do cốt gỗ là gỗ công nghiệp nên gỗ veneer không chịu được nước, dễ bị sứt mẻ. Khi đã thành sản phẩm mà di chuyển nhiều thì dễ bị hư hỏng, rạn nứt. Tuy là một loại gỗ được đánh giá cao và nhiều người tin dùng nhưng cũng cần được bảo quản tốt, đặt ở những nơi quanh năm không tiếp xúc với nước và cố định chỗ đặt, nên ít di chuyển, xê dịch. Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm tủ di động.
Tủ thấp Fami Classic
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-go-fami-sm6240h.JPG[/IMG]
Tủ thấp không cánh được thiết kế đơn giản là dạng tủ hình chữ nhật thẳng đứng bao gồm: 2 ngăn, 1đợt có thiết kế kiểu không cánh, phần cạnh trước đình tủ được bo tròn (forming) tạo ra đường nét mềm mại cho sản phẩm. Các mặt hàng nổi bật là: Tủ tài liệu SM6020FH-PO, SM6020FH - DC, SM6020FH - MB.
Tủ thấp cánh kín với thiết kế hình chữ nhật nằm ngang bao gồm: 4 ngăn, 2 đợt có thiết kế kiểu cánh kín, 3 cánh mở có khóa giúp bảo quản tài liệu, tài sản quan trọng. Phần cạnh trước đình tủ được làm tròn (Forming) tạo nên những đường nét mềm mại cho sản phẩm điển hình là mẫu tủ tài liệu SM1220HR-PO.
Tủ thấp cánh lùa cũng là một thiết kế hình chữ nhật nằm ngang, tuy nhiên phần cánh tủ là cánh lùa thay vì là cánh kín hoặc không cánh với cấu tạo 3 ngăn kéo tủ file tiện ích với phần tủ ghép thích hợp để nhiều loại tài liệu. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: tủ gỗ công nghiệp. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.

Tủ gỗ Hòa Phát
- Màu sắc:
Nếu như bạn muốn có nhiều sự lựa chọn về màu sắc thì nên lựa chọn tủ tài liệu gỗ Hòa Phát. Các tông màu chủ đạo dành cho tủ văn phòng thường là màu truyền thống như: vàng - xanh, ghi - chì, màu cánh dán, màu vàng nhạt, vàng đậm, đặc biệt hơn là màu vân gỗ đỏ. Sự đa dạng về màu sắc còn được thể hiện trong cách pha phối những nhiều màu sắc khác nhau để tạo điểm nhấn cho sản phẩm, điển hình là với mẫu tủ: Tủ tài liệu 3 khoang DC1350H3.Bạn có thể nhận ra được các đường nét chỉ được sơn màu đen, két hợp các vạch chỉ soi màu trắng tạo lên một mặt hàng mang dáng vẻ sang trọng, hiện đại.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-hoa-phat-hr-1960-2b.jpg[/IMG]
- Kích thước:
Tủ gỗ Hòa Phát có rất nhiều kích thước để lựa chọn bao gồm: kích thước dành cho tủ cao và kích thước dành cho tủ thấp. Đối với tủ cao, kích thước thay đổi từ loại tủ 2 - 4 buồng. Tủ cao 2 buồng có kích thước: Chiều dài(W): 804mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 1960mm. Tủ cao 3 buồng: Chiều dài(W): 1350mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 2000mm. Tủ cao 4 buồng: Chiều dài(W): 1800mm, chiều rộng(D): 420mm, chiều cao(H): 2000mm. Riêng đối với tủ thấp thường có các kích thước: Chiều dài(W): 800mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 878mm và Chiều dài(W): 800mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 800mm. Tùy vào từng không gian, mục đích sử dụng mà có những lựa chọn về kích thước phù hợp. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: tủ sắt giá rẻ. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.
Chọn mua sản phẩm sử dụng trong phòng làm việc thống nhất theo nhãn hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất cũng tạo tính chuyên nghiệp cho phòng làm việc, giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự tiến triển và thăng tiến của công ty, không chỉ với từng cá nhân mà dưới sự xem xét của người tiêu dùng cũng được đánh giá tốt. Thời điểm khách hàng tiêu dùng một thương hiệu nội thất cho tất cả thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho tất cả phòng làm việc, tính thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Tính thống nhất này làm cho phòng làm việc của khách hàng cảm giác chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá đối tác. Bên cạnh đó, văn phòng cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho toàn bộ nhân viên công ty. Và nhãn hiệu Đức Khang là lựa chọn tốt. Đơn vị thiết kế nội thất Đức Khang với sự phong phú về sản phẩm, lịch lãm trong kiểu dáng là phương án hay cho bạn trong việc bài trí nội thất hoặc sửa sang lại phòng làm việc. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, lịch lãm hơn là những tiêu chí chắc chắn khách hàng sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất không gian làm việc với mặt hàng của Đức Khang. Người tiêu dùng còn thắc mắc trong việc chọn lựa nội thất nhãn hiệu Đức Khang dành cho công sở của mình không sau khi tham khảo bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Gọi điện trực tiếp tới chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.