Chất liệu ghế nỉ Fami

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-van-phong-nv-ho105.jpg[/IMG]
Đặc trưng của loại ghế này là sử dụng chất liệu nỉ êm ái cho phần lưng tựa và đệm ngồi mang lại cảm giác ấm áp, sang trọng cho không gian làm việc
Tuy nhiên, ghế bằng chất liệu nỉ rất dễ bám bụi, mồ hôi nhưng khó vệ sinh, vì vậy loại ghế này thích hợp khi sử dụng vào mùa đông hoặc những phòng làm việc có trang bị máy lạnh. Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm ghế làm việc văn phòng.

Kiểu dáng thiết kế ghế xoay nỉ 190

[IMG]http://***************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-xoay-GX02A.jpg[/IMG]

Đa phần các mẫu ghế đều có phần tay vịn là nhựa chịu lực, tuy vậy cũng có những mẫu ghế xoay nỉ được thiết kế kiểu cách khác biệt và không có phần tay vịn. Phần chân sao của dòng ghế này được làm từ nhựa chịu lực đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Tuy vậy ghế xoay nỉ cũng có nhược điểm là không có được độ ngả ghế ra sau như ghế lưới, đồng thời khá bí trong thời tiết mùa hè. Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay bàn làm việc giá rẻ đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.

Ghế xoay lưới nhân viên Hòa Phát
Kích thước sản phẩm:
Ghế xoay lưới văn phòng Hòa Phát được thiết kế dựa trên những nghiên cứu cơ bản về vóc dáng trung bình, thói quen cũng như sức khỏe người sử dụng tại văn phòng. Do đó các kích thước ghế lưới rất phù hợp và tốt cho sức khỏe người sử dụng.
Các kích thước phổ biến là W590 x D620 x H(1075-1130)mm, W590 x D560 x H(835-960)mm, W670 x D(430-780) x H(1105-1235)mm…

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/1Ghe-luoi-khung-ma-GL101Tay_ghep_1425_copy.jpg[/IMG]
Màu sắc:
Màu sắc của ghế lưới Hòa Phát khá phong phú, trong đó xanh - đỏ - đen… là các màu nổi bật.
Giá bán:
Giá bàn của dòng ghế này vảo khoảng từ 400.000 trở lên. Đây là khoảng giá có mức dao động lớn, phù hợp với đa dạng đối tượng người tiêu dùng. Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: vách ngăn văn phòng nỉ.
Ngoài ghế cho phòng làm việc, mỗi thương hiệu còn có các loại ghế dành cho các không gian mang tính đăc thù trong văn phòng: Phòng họp, phòng chờ. Nếu như đối với phòng họp, hai loại ghế phù hợp nhất là ghế chân quỳ và ghế chân tĩnh thì ghế dành cho khu vực chờ đợi lại đa dạng hơn, có thể là ghế chờ da, ghế chờ nỉ, ghế chờ lưng chun, lưng lưới… hoặc bình dân nhất như loại ghế chờ bằng nhựa.