bếp từ Fagor IF-700S,Để tránh tình trạng món ăn của bạn bị cháy khét khi đun với bếp từ Fagor bạn nên để ý tới thời gian đun nấu. Với hiệu suất hoạt động của bếp từ Fagor luôn đạt được ở mức cao nên món ăn của bạn sẽ chín nhanh hơn bạn cần cho thức ăn ra khỏi nồi kịp thời để không làm món ăn bị hỏng.

Dùng loại nồi xoong phù hợp với bếp từ FagorSo với bếp từ,[B]bếp từ Fagor IF-Light 30S[B] thì việc lựa chọn nồi xoong để đun nấu trên bếp từ Fagor trở nên giản đơn hơn nhiều. Bởi bếp từ Fagor,bếp từ Fagor IF-Light 30S không kén nồi xoong. Tuy nhiên bạn sử dụng nồi bằng inox hoặc nhôm , đồng sẽ đạt hiệu quả vượt trội khi nấu nướngbằng đại lý bếp từ Fagor .

để ý tới thời gian nấu


Nếu trước kia bạn thường sử dụng những loại bếp truyền thống để nấu nướng như bếp gas , bếp củi thì thời giờ nấu của bạn thường kéo dài lâu hơn so với khi bạn sử dụng bếp từ Fagor,[B]bếp từ Fagor IF-30ALX[B]. Công suất hoạt động của các loại , bếp từ như bếp từ Teka , bếp từ Fagor … đều có công suất hoạt động khá lớn mà hiệu suất bếp Đạt tới luôn ở mức cao. Do đó , thức ăn của bạn thường được làm chính nhanh hơn. Chỉ cần bạn quên đun quá lâu sẽ làm hỏng món ăn của bạn mà còn ảnh hưởng không tốt tới bếp,bếp từ đôi Fagor .

chọn chế độ nhiệt phù hợp


Tùy theo món ăn bạn đun cần nhiệt độ cao hay thấp để đảm bảo độ thơm ngon cho món ăn mà bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt độ hợp lý. Khi bạn muốn nhiệt độ của bếp,bếp từ đôi Fagor tăng cao thì cũng lên tăng từ thấp đến cao và tránh để cho bếp,[B]bếp từ Fagor IF-30ALX[B] hoạt động ở nhiệt độ quá cao trong một thời gian kéo dài sẽ làm đại lý bếp từ Fagor của bạn nhanh bị hư hỏng.