Thiết kế Căn hộ chung cư tphcm với những không gian nhỏ , nhưng nó được đóng gói với sự canh tân. Những bức tường chẳng thể tin được để cho thuê treo tất cả mọi thứ từ các kệ để tác phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm một cách nhanh chóng , dễ dàng , và không làm tổn thương bất kỳ bức tường. Đưa lại hiệu quả tốt nhất chưa , họ siêu nhẹ , thân thiện với sinh thái , và làm ra tại Nga có nguồn gốc của họ.
Màu trắng là màu chính trong không gian này , giúp trả lại ánh sáng tự nhiên tuyệt đẹp trên khắp không gian.
Các bức tường thậm chí có xác xuất trở nên một tủ quần áo trợ thời với việc bổ sung một số móc tiện dụng. Brilliant cho một không gian nhỏ như vậy!
bếp tuyệt trần này là thực tiễn khá lớn cho không gian này , và phần lớn là nhờ vào đó countertop dài hạn. Bên dưới nó thêm không gian nội nhiều hơn , nhưng đưa lại hiệu quả tốt nhất nhưng nó cho biết thêm không gian để sẵn , cũng như một nơi để ngồi và ăn các bữa ăn.
Cánh cửa nhà bằng gỗ nổi bật lạ mang hơi hướng một chút cổ điển trầm ấm, ngay trong thiết kế căn hộ chung cư tphcm ương đại này. Nhưng đó là tông màu ấm ăn nhập với ghế và nhà bếp một cách hoàn hảo.
Vật liệu tường na ná trong phần còn lại của không gian cũng được sử dụng trong nhà bếp để tối đa hóa không gian.
Phòng tắm được chơi trên tông màu xám và trắng , mát lạnh cùng với tông màu gỗ ấm áp.
Gỗ trong phòng tắm? Những bức tường gạch đặc biệt một lần nữa gây ấn tượng với thiết kế độc đáo mang tới cảm giác ấm áp cho không gian phòng tắm của bạn.
Mọi thứ đều có vị trí riêng của nó trong phong cách thiết kế căn hộ chung cư tphcm nhỏ bé này.
Hãy cho chúng tôi một vài đóng góp ý kiến của các bạn, để thiết kế nội thất More Home sẽ tạo nên những không gian nội thất tuyệt vời. Tham khảo mẫu thiết kế căn hộ masteri với phong cách cá tính hiện đại.