Vách thạch cao phòng khách . Mỗi khi mùa nồm đến nó làm các bà các mẹ phải đau đầu vveef việc gây hiện tượng ẩm mốc trên tường . Đặc biệt là bức tường được ngăn cách giữa phòng khách và phòng ăn . Vậy bạn có biết vì sao bức tường này lại khiến người ta lo lắng đến như thế không . Mùi thức ăn một khi đã ảm vào bức tường sau khi gặp ẩm ướt nó thường sinh ra hiện tượng bị ẩm mốc . Sử dụng vách thạch cao mang nhãn hiệu GH các mẹ sẽ không còn phải vướng bận vào sự việc này nữa . Giay bề mặt của vách thạch cao được tẩm phụ gia chống thấm có gốc dầu oid - pased hoặc parafin . Lõi thạch cao còn được sử lý phụ gia thường là silicon nhằm tăng tính năng khả năng chống thấm nước , chống rêu thấm , bề mặt của tấm còn được phủ hóa chất để kháng ẩm . Tấm còn được thiết kế 2 lớp vải thủy tinh MA - TƠ mặt trước và mặt sau nhờ đó mà hiện tượng ẩm mốc sẽ không bao giờ có thể xuất hiện trong ngôi nhà của bạn nữa đúng không nào .
Xã hội càng ngày càng phát triển vì thế mà lối sống cuãng như cách suy nghĩ của con người cũng khác . Suy nghĩ của họ luôn theo 1 chiều hướng tích cức không ai phụ thuộc vào ai , sống 1 cách riêng biệt . Chính vì cách nghĩ của họ thay đổi đồng nghĩa với việc lối sống đo cũng thay đổi theo .

Vậy bạn có biết vì sao con người không còn hứng thú với việc ghép chung 2 không gian này lại với nhau không . Để dễ hiểu hơn sau đây tôi sẽ lấy 1 ví dụ cụ thể để bạn biết nhé . Bình thường thì sẽ 2 không gian này chẳng có gì liên quan đến nhau cả . Tuy nghiên khi 1 lúc không may nào đó ví dụ như gia đình bạn đang dùng bữa tôi chẳng hạn bất chợt có 1 vị khách tới chơi nhà trong khi đó nhà bạn đang dùng bữa . Điều này vừa làm các vị khách của chúng ta áy náy và thấy ngại đúng không nào còn về phía gia chủ sẽ cảm thấy ăn cơm rất mất tự nhiên . Chính vì lú do này mà số lượng người suwrw dụng vách thạch cao ngăn phòng đang có xu hướng càng ngày càng tăng .
Trần thạch cao phòng khách thì thế nào nhỉ . Bạn có đồng ý với tôi rằng khi kết hợp đồng bộ 1 cái gì đấy sẽ tạo nên 1 nét tinh tế và đặc biệt không . Nó đem đến cho chúng ta 1 cái gì đó mang cảm giác hài hòa , sâu lắng và nhẹ nhàng . Ngoài ra khi sử dụng loại trần này cho phòng khách nhà bạn nó cũng sẽ gips bạn rất nhiều lợi ích đấy . Ví dụ như : chống cháy , chống ẩm , cách âm , tiết âm .......mang đến 1 vẻ đẹp thẩm mĩ độc đáo và cao .
Gía trần thạch cao đây cũng là vấn đề bạn phải hết sức quan tâm khi lựa chọn loại vật liệu này . Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các nhà thi công thạch cao . Tuy nhiên mức giá mà họ đưa ra lại hoàn toàn khác nhau . Trước khi lựa chọn cho mình 1 nhà thi công hãy tham khảo và tìm hiểu thật kĩ bạn nhé .
www.xaydunglocphat.vn
sđt : 0975338395