- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu hòa phát DC1340H1
- Danh mục: Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu DC1340H1 gồm 3 buồng, chia làm 2 phần:
• Phần trên bao gồm 2 cánh kính khung gỗ, trong có 2 đợt di động và 1 ngăn cánh mở bằng gỗ, có khóa.
• Phần dưới bao gồm 2 cánh gỗ, trong có đợt tủ di động và 1 khoang có 3 ngăn kéo, có khóa.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-hoa-phat-dc1340h1.jpg[/IMG]
- Kích thước:
+ Chiều dài(W): 1350mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 2000mm.
- Chất liệu:
+ Sản phẩm gỗ sơn cao cấp làm từ Gỗ công nghiệp cao cấp dán giấy vân gỗ, sơn PU trang trí tạo bề mặt và bảo quản.
+ Tay nắm làm bằng inox bền chắc.
+ 2 cánh cửa trên bằng chất liệu kính cho vẻ đẹp tinh tế.
- Màu sắc: màu nâu đỏ.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Tủ tài liệu DC1340H1 có kích thước W1350xD400xH2000 phù hợp với nhiều không gian sắp đặt. Với thiết kế mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng như có ngăn cánh kính giúp việc nhận biết và lấy tài liệu được dễ dàng. Phần cánh gỗ có khóa để các vật dụng, giấy tờ quan trọng đảm bảo an toàn. Tủ được làm bằng gỗ công nghiệp phủ sơn PU có độ bóng, đẹp và giúp bảo quản tủ. Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm tủ tài liệu Fami.
- Tên sản phẩm: Tủ File Hòa Phát CAT 10F.
- Danh mục: Tủ sắt văn phòng Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ file tài liệu CAT 10F có 10 ngăn. Mỗi ngăn có 1 tay nắm ở giữa mặt ngăn kéo, chung 1 khoá giàn (khóa 10 ngăn).
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-file-sat-hoa-phat-CAT-10F.jpg[/IMG]
- Kích thước:
Chiều dài(W): 380mm, chiều rộng(D): 457mm, chiều cao(H): 920mm.
- Chất liệu:
+ Sắt sơn tĩnh điện có độ bền cao, không hoen rỉ.
[I]- Màu sắc: màu ghi.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Kiểu dáng và màu sắc của tủ file CAT 10F phù hợp với mọi không gian nội thất văn phòng. Với chất liệu sắt cao cấp sơn tĩnh điện bạn không phải lo lắng về thời tiết ở Việt Nam làm ảnh hưởng tới tủ. Sản phẩm được thiết kế dựa vào tiêu chí về cấu trúc, tính hiện đại và tính an toàn cho sử dụng và bảo vệ môi trường. Kết cấu sản phẩm hợp lý, chắc chắn và đặc biệt tủ có nhiều ngăn để tài liệu và khóa an toàn. Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: hộc tài liệu Hòa Phát.
Tên sản phẩm: Hộc Hòa Phát HP/M3D
Kiểu dáng:
+ Hộc Hòa Phát 3 ngăn kéo bằng nhau, 1 khóa giàn
+ Nóc hộc + mặt ngăn kéo ép màng Melminate cạnh ba R.
+ Hộc sử dụng ray bánh xe nhập ngoại chịu lực tốt.
Chất liệu:
+ Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Tay nắm cánh tủ kéo bằng nhựa cao cấp
+ Chân bánh xe cũng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/hoc-hpm3d.jpg[/IMG]
Màu sắc: Ghi - chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 420mm
+ Chiều sâu: 480mm
+ Chiều cao: 590mm
Đặc điểm tổng quan chung:
Hộc Hòa Phát HP/M3D - một trong 2 kiểu hộc di động có màu sắc thông dụng nhất (màu ghi - chỉ). Sản phẩm sẽ phù hợp hơn nếu được kết hợp với bàn làm việc có cùng tông màu.
Bản chất của hộc di động là khả năng di chuyển dễ dàng, tính linh hoạt cao trong sử dụng, HP/M3D còn có kết cấu vững chắc, với khả năng chịu lực, trọng tải tương đối tốt. Nội thất đang được giảm giá: tủ sắt. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.
Lựa chọn sản phẩm sử dụng trong công sở đồng bộ theo đơn vị sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo tính chuyên nghiệp cho phòng làm việc, giúp tôn lên nét quyền lực - trang nhã và đẩy mạnh sự phát triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không chỉ dành cho từng cá nhân mà dưới sự đánh giá của đối tác cũng được đánh giá cao. Khi khách hàng tiêu dùng một thương hiệu nội thất cho tất cả thiết kế mới hoặc thiết kế lại với tất cả công sở, sự thống nhất sẽ được tối ưu nhất. Tính thống nhất này giúp cho văn phòng của người tiêu dùng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, văn phòng cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể người lao động tại công ty. Và nhãn hiệu Đức Khang là gợi ý tốt. Đơn vị thiết kế nội thất Đức Khang với sự phong phú các dòng sản phẩm, sang trọng trong kiểu dáng là lựa chọn không tồi cho người tiêu dùng trong việc thiết kế hoặc sửa sang lại không gian làm việc. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, lịch lãm hơn là những điểm chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi bố trí nội thất công sở với vật dụng của Đức Khang. Người tiêu dùng còn băn khoăn với việc lựa chọn nội thất nhãn hiệu Đức Khang dành cho văn phòng của mình không sau khi tìm hiểu bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi hỗ trợ bạn. Liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để có được sự hỗ trợ tối ưu nhất.