bếp từ Fagor IF-LIGHT 40S,Bếp từ là một trong số những hãng bếp đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Nó được các chuyên gia đánh giá cao về độ bền, khả năng chịu nhiệt và chịu áp lực tốt giúp cho bề mặt bếp của bếp từ ít khi bị xước. đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn bếp.


Dưới đây là mốt số thường hiệu bếp từ được nhiều người tiêu dùng chọn nhất mà bạn có thể xem qua đó là:
Bếp từ thương hiệu Fagor

Fagor,bếp từ Fagor IF-700S là một thương hiệu có tiếng chuyên sản xuất các thiết bị Bếp cao cấp. Với những linh kiện chất lượng đảm bảo tốt nhất nên thời gian sử dụng của, bếp từ đôi Fagor luôn cao , trong khi sử dụng cũng ít gặp phải hư hỏng. Những dòng bếp mang thương hiệu Fagor như bếp điện từ Fagor , [B]bếp từ Fagor IF-Light 30S[B] vẫn luôn là mặt hàng được bán chạy nhất trên thị trường. Luôn được sự quan tâm và chú ý của người tiêu dùng dành cho sản phẩm này.

Bếp từ thương hiệu ChefsBếp từ Chefs,bếp từ Fagor giá rẻ cũng được người tiêu dùng đánh giá khá cao về chất lượng và chức năng vô cùng thuận tiện khi sử dụng. Với mức giá thành khá hợp lý nên thích hợp với nhiều Nhà ở. Đặc biệt bếp từ Chefs,[B]bếp từ Fagor 3MF-2IAX[B] với nhiều Nguồn gốc khác nhau cũng có những mức giá thành hoàn toàn khác nhau. Chính bởi thế , dù bạn có mức lương lậu chỉ ở mức trung bình cũng có khả năng sở hữu được một bếp từ Chefs,bếp từ Fagor giá rẻ .

Bếp từ Giovani


Đây là dòng bếp từ,[B]bếp từ Fagor 3MF-2IAX[B] được tạo ra dựa trên linh kiện nhập khẩu từ Đức , sau đó lắp ráp tại Malaysia với thiết kế và mẫu mã mang phong cách Italia. Kiêu dáng và kiểu dáng của bếp từ Giovani khá phong phú và đa dạng khiện cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Điểm nổi bật của dòng bếp từ này là có khả năng chịu được nhiệt và áp lực tốt.