Không gian tối giản này là tươi mát đó là những yếu tố cần với một mấu thiết kế căn hộ chung cư hcm nhỏ. Minimalist không phải là lạnh , bởi vậy chúng tôi yêu cách họ đã làm để đem tới không gian tươi này với cả màu sắc và chất liệu.
Những trần nhà cao vô cùng tạo ra một cảm giác mở tợ hồ ở đó không còn tồn tại sự phạm vi về một không gian bé nhỏ chật hép mà ở đây đó là cách mà chúng tôi tận hưởng những điều mới lạ từ không gian mang lại.
Chiếc bàn tiếp khách đơn giản , rất xinh phù hợp với không gian này , và chúng tôi yêu sự pha trộn của những tông màu gỗ sáng trong những món đồ nội thất bàn , ghế và sàn.
Sàn gỗ với trần và sàn nhà cao hai yếu tố này khá hài hòa , tạo nên tính thăng bằng về khoảng cách không gian giúp căn phòng đem lại cảm giác ấm áp.
Những màu sắc tươi và một bức tường cây xanh treo , một lần nữa trên cơ , mời cảm giác của không gian này và là một sự tương phản cực kì để các dòng trắng và hà khắc của không gian mở.
Các màu vàng tươi là một Sửa sang cực kì cho Bếp nhỏ này. Nó làm sáng lên một góc khác trong bóng tối và lôi cuốn mắt của bạn xuống phê chuẩn các không gian.
Không gian hiện đại này thật sự có phẩm chất thế của tất thảy các ánh sáng thiên nhiên , nguyên lành , bạn thậm chí không thể nhìn thấy bất kỳ đồ đạc ánh sáng mà Đại khái làm cho không gian cảm thấy ít hơn.
Sự tuyển trạch của sàn gỗ trong ngôi nhà này là cực kì. Ánh sáng đem đến sự tươi mới về màu sắc cho không gian và làm nổi lên vẻ đẹp của những món đồ nội thất rất bóng.
Lưu trữ , màu sắc , và lớp đều hoàn hảo trên điểm trong phòng ngủ điểm dừng chân sau cuối trong thiết kế căn hộ chung cư hcm này. Yếu tố gỗ một lần nữa chinh phục thêm một cảm giác rét mướt nhu yếu trong bất kỳ không gian nào.
Đây là một điểm của phòng ngủ cùng , lần này hiển thị nội dung của ô kéo trang điểm ẩn và pouf chút ẩn bớt bên dưới. Có một nơi cho chỉ là về tất thảy mọi thứ.
Nền màu xanh và điểm nhấn vẻ son ấn tượng cho thấy mặt Đơn thuần và thiên nhiên trong thiết kế chiết trung.
trong lúc không gian này , chúng tôi có thấy đượcng một điểm mới lạ dị biệt riêng , không lan tràn thặng dư những món đồ nội thất đắt tiền nhưng nó vẫn mang một giá trị riêng. Từ màu sắc Bếp để làm thang gác , phòng khách và cả phòng ngủ đều được biến tấu một cách dị biệt và đẹp nhất.
Thật là một không gian thú vị! Tham khảo thêm mẫu thiết kế căn hộ masteri khang điền quận 2 với thiết kế đẹp, nội thất sang trọng, tiêu chuẩn mẫu nội thất chung cư căn hộ đẳng cấp.