Trần thạch cao phòng ngủ . Diện tích phòng ngủ nhà bạn thường bị nhận xét là bí bách và trật trội , nó tạo cảm giác khó chịu mỗi khi ai đó vào tham quan . Bạn đang tìm biện pháp khắc phục sao cho đem lại sự thông thoáng và hợp lý nhất cho căn phòng ngủ của mình . Lựa chọn mẫu trần chìm để khắc phục hậu quả trên là 1 sự lựa chọn vô cùng sáng suốt đấy . Với mẫu trần chìm sẽ tạo cho người ta nghĩ đến 1 cái gì đó mang khuynh hượng rộng và tạo cảm giác thông thoáng hơn đấy . Nhưng nhược điểm của loại trần này là không mang tính thẩm mĩ cao bằng trần giật cấp vì thế nó chỉ thể giúp không gian phòng ngủ của bạn thông thoáng và rộng hơn thôi .
Những ứng dụng của trần thạch cao mang lại :
Có lẽ ứng dụng đầu tiên mà tôi đề cập và theo tôi nó đang là vấn đề nhận được sự chú ý quan tâm đó chính là trần thạch cao có khả năng chống nhiệt . Với thời tiết oi bức và nóng lực như hiện nay thì việc nắp trần thạch cao là 1 sự lựa chọn vô cùng thông minh . Với lớp phản nhệt ở mặt sau vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ cao , vừa có tác dụng ngặn chặn hơi nóng từ không gian bên ngoài không cho lan truyền vào không gian bên trong . giúp nhiệt độ bên trong của chúng ta được ổn định hơn .
XEM : giá trần thạch cao
vách thạch cao phòng khách .

Đặc tính thứ 2 mà tôi muốn nhắc đến đó chính là thạch cao chống lại hiện tượng ẩm mốc . Vấn đề này chắc hẳn được các mẹ rất quan tâm phải không nào . Ưu điểm của thạch cao là nhẹ do sử dụng công nghệ tạo bọt hiện đại và tiên tiến . Hai mặt của thạch cao được trét mastic nhằm tránh bị ố vàng và bụi bẩn . Các mẹ muốn trần phòng ngủ nhà mình tránh được hiện tượng này 1 cách tốt nhất , các mẹ hãy nên sử dụng trần thạch cao mang thương hiệu GH . Đây chính là 1 trong những thương hiệu chống ẩm mốc được các nhà nghiên cứu nhận xét chống lại hgieenj tượng ẩm mốc lớn nhất đấy các bạn ạ .
Đặc tính thứ 3 cũng không kém phần được quan tâm đó chính là khả năng chống cháy . Nhất là phòng ngủ nhà bạn nằm ngay cạnh phòng bếp khả năng xảy ra cháy nổ sẽ rất cao . Do vật liệu thạch cao được cấu tạo từ bột thạch cao trộn với thủy tinh và 1 số phụ gia khác . Do vậy khả năng chịu đựng được nhiệt của giấy bao bề mặt của thạch cao cũng khá cao , nó không có khả năng bắt lửa và lan truyền . Vậy nên khi ngủ bạn khỏi lo hiện tượng cháy nổ lan truyền sang phòng ngủ của mình nhé . Không chỉ thế khả năng chống cháy của tấm thạch cao dao động tầm 2 -3 tiếng tùy vào hình thức lắp đặt cũng như lựa chọn được tấm thạch cao tốt .
Trên đây chỉ là 1 số ứng dụng mà thực tế con người đang cần . Ngoài những ứng dụng này thạch cao còn đa dạng về nhiều ứng dụng khác mà tôi không có nhu cầu nêu ra . Nếu các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vật liệu này bạn có thể tham khảo tại trang thông tin trên trang cá nhân của chúng tôi ở đó bạn sẽ được biết nhiều hơn những vấn đề mà bạn đang băn khoăn đấy . xaydunglocphat.vn chính là địa chỉ mà bạn cần truy cập nhé .
Với tiêu chí mà công ty chúng tôi đề ra : uy tín cao hơn doanh số , giá thành của sản phẩm luôn đi đôi với chất lượng . Hi vọng với tiêu chí này mà chúng tôi đề ra coi như là 1 lời tri ân đáp lại tình cảm mà quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi .
www.xaydunglocphat.vn
sđt : 0975338395