bếp từ Fagor 3MF-2IAX,Để đảm bảo an toàn trong khi đun nấu bạn không nên để nồi xoong không lên bếp từ đang hoạt động vì nó có thể gây cháy nồi và ảnh hưởng không tốt cho bếp từ. Bên cạnh đó, những dụng cụ nhiễm từ cũng không nên để gần bếp từ.Phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng bếp từ Fagor

Khi bạn mua bếp từ Fagor IF-30ALX luôn kèm theo sản phẩm đó là tờ hướng dẫn sử dụng. Những điều cần lưu ý khi dùng đều được nói rõ trong tờ hướng dẫn sử dụng nên bạn chỉ cần thực hành theo để đảm bảo [B]bếp từ Fagor IF-ZONE40S[B] của bạn luôn hoạt động theo đúng nguyên lý của nó. Không chỉ riêng bếp từ fagor chính hãng mà bất kì loại bếp từ nào như bếp từ Fagor IF- SLIDER 30S , bếp từ Bosch nếu bạn muốn đạt hiệu quả cao khi nấu ăn thì cũng phải thực hành theo chỉ dẫn trước khi dùng.

Đặt bếp ở vị trí thông thoángVị trí đặt bếp,[B]bếp từ Fagor IF-700S[B] tưởng dường như không liên quan gì đến công việc nấu ăn nhưng trên thực tế thì khi đại lý bếp từ Fagor đang hoạt động thường sản tạo ra nhiệt lượng cao làm nóng các linh kiện bến trong của bếp. Chính vì vậy , bạn cần phải đặt bếp từ Fagor tại nơi thoáng khí để quạt tản nhiệt có khả năng thổi được khí nóng từ trong ra bên ngoài. Làm giảm nhiệt độ các link kiện giúp cho bếp,bếp từ Fagor giá rẻ của bạn bền hơn và luôn trong trạng thái an toàn.

một số lưu ý khi sử dụng bếp từ Fagor


Nồi xoong trước khi đặt lên bếp từ ,[B]bếp từ Fagor IF-Light 30S[B] thì đều phải có phần đáy khô ráo , không nên để đáy chảo dính nước vì bề mặt bếp từ khá trơn sẽ làm nồi , xoong của bạn dịch chuyển ra ngoài vùng nấu. Bên cạnh đó , bạn không được để nồi , xoong không có thức ăn lên đại lý bếp từ Fagor đang hoạt động , nó sẽ có tác động không tốt cho bếp và có khả năng làm cháy nồi xoong.