đại lý bếp từ Fagor,Trong khi bạn lựa chọn và tìm mua bếp điện cần phải quan biết được bề mặt bếp được làm bằng loại kính gì. Thông thường thì kính cường lực vừa tốt hơn và bền hơn so với kính phủ sơn. Ngoài ra kính cường lực giúp bạn làm sạch vết bẩn dễ dàng.


lựa chọn loại bếp điện

Trên thị trường bây giờ có 2 loại bếp điện đó là bếp điện từ,bếp từ fagor chính hãng và bếp hồng ngoại. Bếp điện từ mà tiêu biểu là bếp điên từ Chefs mang lại hiệu suất nấu nướng cao nhưng bạn chỉ đun nấu được với những nồi , xoong chuyên dụng dành cho bếp điện từ,giá bếp từ Fagor. Còn bếp hồng ngoại thì có hiệu suất kém hơn như nó lại không kén nồi như bếp điện từ.

Chọn kích cỡ bếp điện phù hợp


có rất nhiều loại bếp điện,bếp từ đôi Fagor với đủ các kích cỡ khác nhau. Những bếp,đại lý bếp từ Fagor có kích cỡ lớn thường có độ bền cao hơn. Khi diện tích vùng nấu càng rộng sẽ càng tốn điện. Bên cạnh đó bạn cũng phải căn cứ vào phần diện tích mà bạn có thể đặt bếp từ là lớn hay nhỏ để chọn kích thước phù hợp.

xem xét thật kỹ chất liệu dùng làm mặt bếp điện


Đa số các loại bếp điện,đại lý bếp từ Fagor hiện tại đều có bề mặt được làm bằng kính cường lực hoặc kính phủ sơn… Với loại kính cường lực thì giá thành thường đặt hơn nhưng nó cũng có độ bền cao và đặc biệt dễ dàng làm sạch bề mặt bếp sau mỗi khi đun nấu.

Chọn bếp điện có công suất đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng

Mức công suất của các loại bếp điện thường dao động trong khoảng 1600-4000. Bếp điện có công suất nấu lớn thì kèm theo đó chức năng nấu ăn cũng đa dạng hơn và bếp điện này có kích cỡ khá lớn. Chính do vậy , bạn cần phải biết được nhu cầu sử dụng bếp điện của gia đình bạn để từ đố chọn mức công suất thích hợp