đại lý bếp từ Fagor,Bật mí cho bạn một vài cách dùng của người Châu Âu khi đun nấu với bếp từ đó là kích thước nồi xoong có đáy thường chỉ dao động trong khoảng từ 10 cm- 26cm. để tránh trường hợp bếp từ không nhận nồi thì bạn chỉ cần mua loại nồi, xoong vừa phải.Cần chọn dụng cụ nấu nấu phù hợp với bếp từ

đặc điểm của bếp từ,[B]bếp từ Fagor IF-LIGHT 40S[B] là hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng từ chính bởi vậy chỉ những nồi xoong có thể nhiễm từ mới nấu ăn được bằng bếp từ,bếp từ Fagor IF-LIGHT 40S. Nếu bằng giác quan thì khó có thể nhận dạng đượ đâu là nồi , xoong có khả năng nhiễm từ. Tuy nhiên , bạn chỉ cần dùng một cục nam châm khi thấy bị hút vào nồi thì chứng tỏ nồi , xoong này có thể dùng được với bếp từ,đại lý bếp từ Fagor . nếu như bạn đang sử dụng bếp từ Fagor thì cần phải chú ý đến công cụ nấu ăn để hiệu quả nấu nướng luôn Đạt tới là cao nhất vừa có khả năng giảm thiểu được điện năng.


nấu ăn với công suất vừa phải

Theo quan điểm của người phương Tây thì nấu ăn là lúc bạn được thỏa sức sáng tạo để tạo ra những món ăn thật ngon. Chính do vậy , họ thường đun với mức nhiệt độ vừa phải. Còn đối với người Việt Nam để tiết kiệm tối đa thời giờ nấu nướng nên thường đun với công suất lớn ngay từ lúc đầu. Nếu bạn làm món chocolate bằng [B]bếp từ Fagor 3MF-2IAX[B] mà áp dụng kiểu nấu của người Châu Âu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một món chocolate thật tuyệt vời bằng đại lý bếp từ Fagor .

Luôn dùng chế độ hẹn giờ của bếp từ


mặc dầu bếp từ,[B]bếp từ Fagor IF-SLIDER 30S[B] thường được tích hợp với nhiều tính năng hiện đại nhưng có ít người dùng hết các tính năng đó của bếp từ Fagor giá rẻ. Đặc biệt là chế độ hẹn giờ người Việt Nam gần như không bao giờ dùng tới bởi họ nghĩ rằng tính ăng đó không cần thiết. Tuy nhiên , người Châu Âu lại thường sử dụng tính năng này để đảm bảo món ăn của họ đủ độ chín và cảm thấy an tâm hơn mỗi khi dời khỏi bếp,bếp từ Fagor giá rẻ .