bếp từ đôi Fagor hiện tại trên thị trường bắt đầu có mặt các dòng bếp rất cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội đã mang đến cho chị em phụ nữ nhiều tiện ích đối với việc nấu nướng. Nổi bật nhất trong các dòng bếp cao cấp đó có bếp từ và bếp điện từ được người tiêu dùng đánh giá cao về mọi mặt. Tuy nhiên với mỗi loại bếp lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng, chỉ c ần bạn hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của từng loại bếp sẽ giúp bạn dễ dàng tuyển trạch được loại bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đánh giá chung về bếp từ


Xét về tính năng thì bếp từ,bếp từ fagor chính hãng và bếp điện từ có nhiều điểm tương tự nhau như đều có khả năng tiết kiệm điện lực , an toàn và thuận tiện khi sử dụng. Tuy nhiên , về nguyên lý hoạt động lại tuyệt đối khác nhau. Trong số những sản phẩm bếp từ thì bếp từ fagor chính hãng là thiết bị Bếp được rất nhiều người ưa chuộng.


Nhược điểm lớn nhất của bếp,giá bếp từ Fagor đó là rất kén nồi chính vì vậy mà bạn cần phải mua nồi xoong chuyên dụng dành cho bếp từ thì hiệu quả nấu nướng mới cao. Còn những loại nồi , xoong được làm bằng thủy tinh , gốm , xứ thì không đun được với bếp từ,giá bếp từ Fagor bởi nó không có thể nhiễm từ. Phải như bạn không biết mà cứ sử dụng nồi xoong bằng thủy tinh , sứ thì có khả năng gây nguy hiểm khi nấu ăn đồng thời nó còn làm bếp từ của bạn bị hư hỏng. Chính vì thế , nếu bạn đang sở hữu bếp từ Fagor IF-SLIDER 30S thì cần phải để ý điều quan trọng này.

Đánh giá chung về bếp điện từ


có thể nói bếp điện từ,bếp từ đôi Fagor ra đời đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của bếp từ. Bạn có thể sử dụng bất kỳ nồi , xoong nào cũng đun nấu được với bếp điện từ. Bên cạnh đó , bếp điện từ được thiết kế khá đẹp mắt nên làm tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp của bạn. Với nhiều tính năng hiện đại lại an toàn cho người sử dụng thì bếp điện từ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các chị em nội trợ.