đại lý bếp từ Fagor,Có nhiều người vẫn còn bất ngờ vì một số thứ như nước cơm, nước cốt chanh.. lại có thể giúp bạn làm sạch bếp điện từ một cách dễ dàng mà lại không ảnh hưởng tới bếp. Nếu như bạn sử dụng những thứ đó thì công việc làm sạch bếp điện từ của bạn sẽ trở nên thật đơn giản.


một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn vệ sinh bếp điện từ một cách đơn giản để cho bếp của bạn luôn sáng bóng như mới.

Bếp điện từ cần được làm sạch ngay sau khi nấu bếp


Bạn sẽ dễ dàng lau sạch những vết bẩn trên bề mặt bếp,bếp từ fagor chính hãng bẩn. Khi bề mặt bếp điện từ bị áp lực lớn có thể làm vỡ hoặc rạn nứt mặt kính của bếp,bếp từ đôi Fagor . Tuy nhiên , nếu khi bạn vừa nấu bếp xoong bạn chỉ cần sử dụng khăn lau mềm có thấm nước thì chỉ cần lau chùi nhẹ là các vết bẩn đã biến mất.

Dùng dao chuyên dụng để làm sạch những vết bẩn cứng đầu


Với những vết bẩn khó làm sạch và thường bám chặt vào bề mặt bếp,[B]bếp từ Fagor IF-30ALX[B] như sáp nên , keo nếu chỉ lau chùi thông thường không thể sạch hoàn toàn thì bạn phải dùng tới dao chuyên dụng để cạo do loại dao chuyên dụng lưỡi không quá sắc nên sẽ không làm xước bề mặt kính của bếp,bếp từ fagor chính hãng . Một điều cần thiết mà bạn nên chú ý đó là không dùng cạnh của dao để cạo mà phải đặt ngang toàn bộ bề mặt tiếp xúc sao cho nghiêng với bếp mặt của bếp, bếp từ fagor chính hãng chừng 30- 40 độ.

Nên dùng loại chất làm sạch chuyên dùng cho bếp điện từ

Khi bạn muốn tẩy sạch những vết bẩn không nên dùng các chât tẩy rửa có tính kiềm vì có khả năng làm bong lớp sơn ở trên bề mặt bếp,[B]bếp từ Fagor IF-700S[B]. Bên cạnh đó những chất tẩy rửa được khuyến cáo không nên dùng như là xà phòng. Một vài thứ như nước cơm , nước cốt chanh sẽ giúp bạn làm bay những vết bẩn khó một cách mau chóng mà không là ảnh hưởng tới bếp điện từ,đại lý bếp từ Fagor .