bếp từ đôi Fagor,Một điều mà bạn nên lưu ý khi lựa chọn nồi xoong để đun với bếp điện từ đó là phần đáy nồi phải bằng phẳng không được lồi lõm bởi vì bề mặt của tất cả các loại bếp điện từ đều bằng phẳng nên chỉ có những đáy nồi bằng phẳng mới mang lại hiệu suất cao khi đun bếp.Để lựa chọn được loại nồi , xoong phù hợp với bếp điện từ bạn cần để ý tới những điều sau:

Nồi xoong bạn chọn cần có chất liệu bằng sắt

Hầu hết mọi nồi xoong hay chảo dùng để nấu ăn thì cần phải chọn loại nồi có chất liệu chứa hàm lượng sắt càng cao càng tốt như nồi chảo bằng gang , thép không gỉ như Inox , sắt tráng men… Bên cạnh đó bạn cũng cần để ý lặ chọn loại nồi xoong có phần đáy cần dày dặn để chống dính , nhiệt lượng cung cấp cho bếp, bếp từ fagor chính hãng luôn được ổn định để thức ăn luôn được chín đều từ trong ra ngoài. Bên cạnh đó , chất lượng xoong nồi bạn mua cần phải được đảm bảo. Bạn có khả năng đến những cửa hàng và có tiếng để yên tâm hơn mỗi khi mua sắm và sử dụng đại lý bếp từ Fagor.Có một số loại nồi xoong mà gia đình bạn vẫn thường sử dụng nhưng nó lại không phù hợp khi đun với bếp điện từ thì bạn có thẻ khắc phục bằng cách gắn một miếng kim loại không gỉ có bề mặt bằng phẳng ở phần đấy nồi , xoong rồi đặt lên bếp điện từ, bếp từ fagor chính hãng lúc này bạn đã có khả năng nấu ăn như bình thường.

nấu bếp hiệu quả hơn với lòng chảo dày


Những loại chảo có độ dày hơn các chảo bình thường sẽ giúp thức ăn của bạn luôn chín đều và thơm ngon khi đun với đại lý bếp từ Fagor . Không chỉ vậy nó còn giúp làm chín thức ăn mau chóng tiết kiệm được thời gian nấu ăn cho bạn khi đun với giá bếp từ Fagor. Đối với những loại chảo dày thường có trọng lượng lớn hơn nên bạn sẽ cảm thấy khó khăn mỗi khi nấu nướng vì nặng. Do đó , bạn chỉ nên lựa chọn những loại chảo có kích vừa phải đáp ứng đủ nhu cầu nấu ăn của gia đình mình.