giá bếp từ Fagor,Bếp điện cũng như con dao 2 lưỡi , nếu bạn biết cách sử dụng thì nó thực sự là một thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong các gia đình tuy nhiên nếu bạn không để ý hay không hiểu được nguyên lý hoạt động của bếp điện thì bạn sẽ có khả năng cao sẽ bị bỏng khi chạm tay vào bề mặt bếp.Sau đây là một số lỗi người dùng hay mắc phải chi là:


nấu nướng bằng loại nồi xoong có đáy mỏng

Có một số người nghĩ rằng khi sử dụng nồi xoong có đáy mỏng thì nhiệt lượng từ bếp điện,bếp từ Fagor IF-Light 30S sẽ mau chóng được truyền đến để làm chín thức ăn hơn so với sử dụng nồi xoong có đáy dày. Tuy nhiên , khi đáy quá mỏng mà lại phải chịu nhiệt độ quá cao thì sẽ khiến cho đáy nồi bếp từ Fagor giá rẻ bị cong hoặc biến dạng. Bên cạnh đó , khi nhiệt lượng của bếp cung cấp lớn thì dù bạn sử dụng bếp điện hay bếp điện từ,[B]bếp từ Fagor 3MF-2IAX[B] thì cũng sẽ làm thức ăn không được chín đều và có khả năng bị cháy nồi.

nấu ăn ở nhiệt độ cao trong một thời gian kéo dài


Khi bạn nấu bếp với nhiệt độ cao kéo dài thì bếp điện,[B]bếp từ Fagor IF-700S[B] của bạn luôn ở trong tình trạng quá nóng chính vì thế mà các linh kiên bên trong bếp từ fagor chính hãng dễ bị hư hỏng. Đây là lý do chính khiến cho bếp điện đặc biệt là bếp điện từ Chefs có tuổi thọ suy giảm rất nhiều. Bên cạnh đó , những dụng cụ được dùng nấu ăn khi ở nhiệt độ cao thì có khả năng bị nóng chảy và hư hỏng bếp từ Fagor giá rẻ .

lấp kín luồng khí lưu thông của quạt tản nhiệt


Bếp điện,[B]bếp từ Fagor IF-Zone 90 HBS[B] được coi là một thiết bị gọn nhẹ , chính bởi thế mà có nhiều người luôn tận dụng những khoảng trống nhỏ vừa đủ để đặt bếp điện. Tuy nhiên , nó đã làm cho quạt tản nhiệt chẳng thể lưu chuyển được khí nóng ra bên ngoài. Khi đó bếp luôn ở nhiệt độ cao cùng với hơi ẩm do hơi nóng tại thành làm bếp có nguy cơ bị chập ảnh hưởng không tốt đến bếp điện,bếp từ Fagor giá rẻ .