bếp từ fagor chính hãng,bếp từ Fagor IF-Zone 90 HBS được các chuyên gia đầu bếp đánh giá cao về chất lượng cũng như sự an toàn của sản phẩm này. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người vẫn còn nghi ngờ về khả năng cách điện của bếp từ. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần được sử dụng qua 1 lần thì sẽ thấy được nó rất an toàn cho người dùng.

Một số biểu hiện thường gặp khi bếp từ không nóng

Trong quá trình đun nấu bạn sẽ thấy khi cắm nguồn điện thì bếp,bếp từ đôi Fagor gần như không có biểu hiện gì bất thường mọi thứ vẫn hoạt động rất tốt và yên ổn như thường ngày. Nhà bếp từ không hề có báo lỗi gì , cùng với đó đèn báo trước vẫn báo ở tình trạng tốt. Tuy nhiên , bạn đặt nồi , xoong lên bếp phải một lúc mới nhận ra bếp không hề nóng lên. Đôi lúc bạn thấy bếp từ Fagor giá rẻ hoạt động rất chập chờn như độ nóng quá nhẹ hoặc có lúc nóng lúc không.

Các lý do làm bếp từ không nóng


Điện áp hoạt động ở mức nhỏ: Mức điện áp có ảnh hưởng lớn tới công suất hoạt động của bếp từ Fagor giá rẻ đặc biệt là khi điện áp luôn không yên ổn. Khi mức điện áp quá nhỏ thì hệ thống mạch điện bảo vệ sẽ tự động ngắt điện. Lúc này không có dòng điện vào bếp là nguyên do chính để bếp từ không hoạt động đồng nghĩa với việc nó chẳng thể nóng lên được.


Tụ điện lọc nguồn 5uF không đủ mạnh: phải như bạn là người có kinh nghiệm sử dụng bếp từ,bếp từ đôi Fagor sẽ thấy linh kiện của bếp từ dù tốt đến mấy cũng đều có tuổi thọ nhất định. Đặc biệt là bộ phận tụ điện lọc nguồn của bếp từ thường có tuổi thọ ngắn nhất trong số linh kiện của bếp từ,bếp từ đôi Fagor . Hầu hết điện lực cung cấp cho mâm từ đều tập trung ở tụ lọc nguồn 5uF. Chính bởi vậy , khi điện dung của tụ bị giảm thì lượng điện được cung cấp không đủ nên công suất Đạt tới ở mức nhỏ không đủ làm nóng bếp từ.