Đẹp như khách sạn nhưng lại không bị hạn chế như ở nhà chính là những gì bạn sẽ phải thốt lên khi thấy căn hộ nhỏ này. Sofa kê xoay lưng vào khu bếp - ăn tạo nên sự biệt lập trong không gian chung. Đồng thời Kay cũng khéo léo sử dụng những tấm thảm có độ rộng và họa tiết khác nhau để phân vùng cho 2 không gian liền kề: giường ngủ và nơi tiếp khách. Đây là cách làm rất sáng ý và hiệu quả mà lại dễ học hỏi trong trang hoàng nhà. (thiet ke nha dep)

nơi ở bếp - ăn được tận dụng Xếp đặt biệt lập ở góc hụt của căn hộ. Nhìn chung nơi ở này không có gì quá tuyệt vời, đồ dùng ngăn lại trong một giới hạn nhất định, thiết kế gọn nhẹ để ăn nhập với không gian nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu thổi nấu. Chiếc bàn bếp kiêm tủ lưu trữ ngoài những nhiệm vụ cụt ngủn như chính tên của nó, còn có hiệu quả như một vách ngăn chặn giữa nơi thổi nấu với các không gian sinh hoạt khác. Một bức tường bếp được sơn đen để kiêm nhiệm thêm hiệu quả làm bảng ghi công thức thổi nấu hay những đầu việc cần làm.



Diện tích 37m² của căn hộ nhỏ không làm khó được Kay Rozynski khi nhà thiết kế nghiệp dư này vẫn xoay xoả cho mình đủ các không gian cần thiết một cách khoa học và đẹp mắt. Ý tưởng Xếp đặt căn hộ 37m² có đủ tất cả các không gian như phòng khách, ăn, bếp, ngơi nghỉ trong cùng một mặt bằng, lại phân tích từng nơi ở thật rỏ rành luôn là điều chẳng dễ dàng với bất kì ai, cho dù là những kiến trúc sư lâu năm, giàu kinh nghiệm, thế nhưng Kay Rozynski - một sinh viên ngành thiết kế đã làm được, chẳng những vậy còn làm rất tốt khi từng không gian trong căn hộ nhỏ đều rất câu nói mềm mại và đẹp mắt.

Căn hộ nhỏ trông thích nhìn của Kay Rozynski. Nội thất đa năng, linh hoạt là một điểm cộng trong bài trí của căn hộ. Giường ngủ chính là nếu minh họa điển hình. Nó là một khối đa năng tích hợp tủ, với thiết kế hai trong một này, bạn có xác xuất kiệm ước được rất nhiều không gian.



Góc làm việc là chiếc bàn dài gắn tường cạnh cửa sổ, giản đơn và hữu dụng. Phần không gian gầm bàn rỗng tạo cảm giác chiếc bàn không hề chiếm diện tích của căn phòng, hơn nữa những ô rút nhỏ của chiếc bàn cũng phù hợp để lưu trữ những món đồ văn phòng nhỏ giúp căn phòng gọn gàng. Bàn làm việc này còn có xác xuất sử dụng như bàn ăn. Đặc sắc nhất phải kể đến hệ thống giao thông tủ bếp và lưu trữ đa năng. Hệ thống giao thông tủ này được thiết kế liền với kệ bếp, có hai mặt và thiết kế cao chạm trần nhà để tận dụng phần không gian phía trên. Phần tủ với nhiều ngăn lưu trữ và cách phối màu đẹp mắt giúp căn hộ vừa gọn gàng vừa độc đáo. (biet thu dep)

Phần tủ kéo dàn với bàn bếp giản đơn nhưng tiện sử dụng. Không chỉ sở hữu cách phối màu sắc kỹ năng tuyệt vời, Nguyên liệu lạ mắt, cách Xếp đặt hợp lý của tủ lưu trữ cũng giúp cộng điểm cho căn hộ.



Khoảng không gian đầu tiên có xác xuất thấy khi vào căn hộ là một phòng tắm nhỏ nhưng đương đại và khoa học. Tường ốp đá răm đen kết hợp với màu trắng tạo nên một cảm giác chuyên nghiệp và sạch sẽ. Phần hốc tường thiết kế thụt vào thành chỗ để đồ tắm cũng giúp giảm thiểu việc lắp thêm các kệ đồ, làm không gian gọn gàng hơn. Do nhà nhỏ nên căn hộ hầu như không sử dụng đồ trang hoàng gì ngoài một đôi bức tranh treo tường. Tuy nhiên bạn có xác xuất thấy bản thân các món nội thất được sử dụng trong căn hộ cũng là một món trang hoàng độc đáo rồi. Ảnh đèn, vòi nước hay bộ ấm trà vừa có công năng sử dụng thực tiễn vừa là món trang hoàng đẹp mắt, khiến không gian sống thêm thú vị.

Dạo qua các không gian trong nhà, có xác xuất nhận thấy cách làm của Kay không mới nhưng rất hợp tình, hợp lý và vẫn giữ được những nét cát sê riêng của mình trong không gian sống. Đầu tiên là màu trắng kem được sơn phủ ở tất cả các bức tường để mang đến căn hộ sự sạch sẽ, thông đạt các ngả, tiếp đó là đồ nội thất được sử dụng tiết chế nhưng lại có màu sắc rạng rỡ để tạo nên những điểm nhấn đẹp. Sau chót, để căn hộ nhỏ 37m² được gọn gàng, Kay đã thiết kế tuốt căn hộ dưới dạng mở và dùng chính nội thất làm "tường" ngăn để chia tách các không gian. Nơi ở phòng khách được đưa ra gần cửa sổ đầy nắng với chiếc sofa nhỏ êm ái và 2 chiếc bàn chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt được tạo nên từ những thanh gỗ nhỏ.



Căn hộ nhỏ xinh xẻo này có diện tích vừa tròn 30m² và là chỗ ở dành cho hai người. Chủ nhân của căn hộ này luôn thích cách bài trí của các phòng khách sạn, thường giản đơn nhưng lại rất không bị hạn chế và tiện nghi nên đã request các nhà thiết kế bài trí căn hộ của mình theo chuẩn “căn phòng khách sạn” để bản thân lúc nào cũng có xác xuất cảm thấy mình như đang đi du lịch và được ở trong một căn phòng cao cấp vậy. Tuy nhiên, do diện tích nhỏ và căn hộ vẫn phải có đủ các không gian công năng của một căn hộ nên các nhà thiết kế đã phải làm việc thật lực để cho sinh ra thiết kế vừa đẹp lại vừa tiện cho người ở. Do diện tích nhỏ nên mỗi phần trong căn hộ đều được thiết kế tối giản và nội thất thường có xác xuất sử dụng được linh hoạt theo nhiều cách. Kết cấu của căn hộ khôn xiết rỏ rành, chia ra làm bốn phần không gian rõ rệt, từ ngoài đi vào là nhà tắm, bếp nhỏ, giường ngủ và khu làm việc. (mau nha xinh)

Chiếc bàn bếp cùng phần sàn khác biệt là điểm làm rời hẳn ra giữa khu bếp và các không gian sinh hoạt khác trong nhà. Căn hộ nhỏ xinh của Kay Rozynski là minh chứng cụt ngủn cho việc không gian sống dù nhỏ vẫn có xác xuất rất đẹp và tiện nghi nếu bạn biết cách Xếp đặt và trang hoàng hợp lý. Do vậy bạn đừng quên biên soạn những ý tưởng sáng ý của Kay để làm mới ngôi nhà của mình nhé.