Trong cuộc sống chúng tôi luôn tưởng tượng mơ ước có một ngôi nhà lớn với nhiều phòng , tiện nghi đầy đủ. Nhưng có một số người lại ao ước sở hữa những mẫu thiết kế căn hộ sài gòn nhỏ gọn đơn giản gần gũi với cuộc sống thường nagỳ của mình. Giua một thiết kế căn hộ với sự sang trọng xa hoa , cầu kì và vô cùng tiện nghi với những món đồ nội thất khá là đắt , với một thiết kế nhỏ , sáng dạ đơn giản mọi đồ vật trong nhà khá là chất mang phong cách đồng quê. Nếu cho bạn chọn bạn sẽ chọn mẫu thiết kế căn hộ nào. Không cần phải băn khoăn hãy cùng chúng tôi dạo bước về một ý tưởng thiết kế căn hộ thiên về hướng đơn giản bạn sẽ có câu đáp lại cho chính mình.
Chủ sở hữu thiết kế căn hộ sài gòn nhỏ xinh này có một ý tưởng khá thú vị và lớn gan khi thiết kế nội thất cho nó.
Mọi không gian trong căn phòng này , dù là nhỏ nhất cũng đều hữu ích , sử dụng được. Không gian khá khiêm tốn nhưng tích hợp đầy đủ chức năng của một ngôi nhà , đem đế sự ấm cúng , thoải mái , và đảm bảo tính cá nhân , riêng tư cho chủ sở hữu.
Thiết kế căn hộ diện tích 34m2 vuông nên khá khó khăn cho kiến trúc sư khi thiết kế. Nội thất thiết kế căn hộ More Home đã chọn theo phong cách hiện đại tràn đầy cảm hứng. Tất những món đồ nội thất trong nhà đều được ông đặt làm thủ công. Dù là bằng cách nào đi nữa thì cũng không thể phủ nhận rằng đó là một thiết kế căn hộ hoàn hảo cả về chức năng lẫn thẩm mĩ.
Sử dụng nguyên liệu gỗ thiên nhiên làm vật liệu chính cho thiết kế này. Không chỉ thu hút bằng một vẻ đẹp tự nhiên , mà nó còn đem lại không gian ấm áp cho căn hộ. Ngoài ra , sàn gỗ sồi trắng cũng đem lại nét tao nhã và hiện đại cho căn hộ.
Bếp có diện tích rất nhỏ nhưng kiến trúc sư đã cố gắng thiết kế chức năng sao cho đạt hiệu quả cao nhất.Nội thất đơn giản và tiện nghi , ngăn nắp , đem đến một không gian thoải mái khi nấu ăn.
Những góc “chết” nhỏ nhất cũng được tận dụng làm ngăn đựng đồ. Nét nổi của thiết kế này Ấy là sự đơn giản tối thiểu trong cách trang trí. Tủ bếp , kệ bếp được thiết kế rất đơn giản cả về kiểu dáng lẫn màu sắc .
Góc nhỏ này đươc thiết kế là góc làm việc đầy hiệu quả. Khi mệt mỏi , cần thư giãn , bạn có thể ngồi đọc sách ở khoang bên cạnh. Tất cả được sắp xếp một cách hoàn hảo , ngăn nắp.
Cạnh đó là khoang máy giặt và kho chứa đồ. Bạn có thể cất gọn đồ vào đó khi không cần dùng đến.
Nhà vệ sinh được ốp gạch nhỏ , trắng khiến bạn cảm thấy không gian như rộng ra. Nội thất hiện đại , đơn giản , kích tấc vừa phải giúp tăng diện tích không gian sử dụng.
Bạn co thể Tham khảo nhiều kiểu mẫu nội thất mới lạ trong mẫu thiết kế căn hộ masteri của chúng tôi.