Phòng khách là căn phòng được trang trí nội thất nhiều nhất trong cá phòng, mọi thứ đẹp nhất, đắt nhất đều trưng bày tại phòng khách, nhưng bạn không biết cách trang trí thì dù có nội thắt đắt tiền tới đâu cũng không đẹp, nhất là không gian phòng khách rộng đến thế bạn phải có nền thật đẹp để trang trí phòng khách khi nền đẹp bạn mua nội thật gì thì vẫn đẹp, để đáp ứng điều này thì trần thạch cao phòng khách ra đời.

Trần thạch cao phòng khách hiện đại nói chung rất đa dạng với mỗi ngôi nhà khác nhau thì sử dụng Mẫu trần thạch cao khác nhau để phù hợp nhất và tạo vẻ đẹp riêng biệt cho ngôi nhà, thường trần thạch cao phòng khách dùng trần giật cấp vói những đường nét mà chỉ trần thạch cao phòng khách có được thì bạn hoàn toàn yên tâm về vẻ đẹp cũng như đọ bền mà trần thạch cao phòng khách đem lại.
Xem: Vách thạch cao phòng khách


Các loại trần thạch cao sử dụng trong phòng khách

Phòng khách là phòng rất quan trọng trong ngôi nhà nên việc tạo không gian phòng hợp lí cũng như vừa túi tiền gia chủ là điều rất quan trọng vì thế trần thạch cao có những loại sau:
Trần thạch cao giật cấp: Đây là loại trần thạch cao sử dụng nhiều nhất trong các loại trần, với việc thiết kế đa dạng mẫu mã giúp bạn có mẫu trần giật cấp hình khối đẹp mắt nhât.
Trần thạch cao phẳng : Đây là mẫu trần thạch cao khá đơn giản sử dụng ngôi nhà cần để tre đi nỗi của trần và cũng là nơi trần thấp xuống phù hợp để phòng khách hài hòa hơn.
Trần thạch cao thả: Đây dùng cho nhà đẹp không quan trọng bằng việc cách âm và cách nhiệt và tre đi lỗ như dây điện hoặc điều hòa của ngôi nhà.

1. KHÔNG GIAN MỚI LẠ VỚI TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH LỒNG KÍNH.

Một trong những thiết kế ấn tượng nhất là trần thạch cao được cắt sâu và lồng kính như một chiếc gương cỡ lớn, phản chiếu không gian bên dưới hắt lên phía trên. Đây chính là nét độc đáo tạo nên không gian mới lạ, hơn nữa nó còn tạo hiệu ứng nhân đôi không gian, mang lại không gian rộng rãi và thoáng hơn cho phòng khách nhà bạn.

Đánh thức mọi giác quan khi bạn bước vào phòng khách với kiểu trần này, tấm thạch cao được treo giữa không gian phòng, hệ thống đèn chiếu sáng vàng nhạt sắp xếp ngẫu nhiên tạo cảm giác phá cách cho căn phòng.

2. TRẦN THẠCH CAO THẢ GIỮA KHÔNG GIAN PHÒNG.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo với trần thạch cao phòng khách thả. Những mảng trần thạch cao được thả xuống, lơ lửng giữa không trung cũng tạo nên một không gian táo bạo hơn.


3. TRẦN THẠCH CAO XOẮN ỐC TẠO CHIỀU SÂU CHO KHÔNG GIAN.


Thay vì những đường nét vuông vức, góc cạnh bạn có thể thay thế bằng những đường cong uốn lượn, mềm mại hơn. Thiết kế trần thạch cao xoắn ốc là một ý tưởng mới lạ cho phòng khách nhà bạn. Tạo nên chiều sâu, không gian như bị hút vào điểm trung tâm của căn phòng.

Do trần thạch cao phòng khách có thể thay đổi kiến trúc dễ dàng, và việc lắp đặt, tạo khối cũng không mấy khó khăn nên việc của bạn chỉ là thỏa sức sáng tạo, thể hiện cá tính với những ý tưởng của riêng mình. Còn biến nó trở thành hiện thực thì hãy để chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa không gian của riêng bạn.Thông tin tìm hiểu chi tiết:

Tìm hiểu thêm bạn có thể thông qua:
Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Lộc Phát
Số 31/358 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0975 338 395
Email: xaydunglocphat@gmail.com
website.xaydunglocphat.vn