cổ Bohemian Glass mới đã đến cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ từ nghệ sĩ kính studio của chúng tôi ở Bohemia - Daniel Stepanek.

Bohemian Range mới của chúng tôi hất về phía sau để những ngày đầu của nghệ thuật thủy tinh studio nhưng với một twist kim loại mới.

Bohemia có một lịch sử lâu dài và lừng lẫy trong tay thổi sản xuất kính và thủy tinh Bohemian cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ được reknown trên thế giới.lịch sử lẫy lừng của mình ngày trở lại vào những năm đầu thế kỷ 13 khi những người tiên phong của phong trào Bohemian Glass phát hiện tất cả các nguyên liệu cần thiết cho sản xuất thủy tinh sôi nổi. Họ phát hiện ra một hỗn hợp mà sản xuất kính mạnh mẽ để cung cấp cho sự độc quyền Ý Glass một chạy cho tiền của nó.

Nó không phải là dài, với những phát minh mới như cắt bánh, trước tên Bohemian Glass đã được trên đôi môi của vua và Chủ tịch, Earls và doanh nhân trên toàn châu Âu.

danh tiếng xứng đáng này đã kéo dài qua các thế kỷ và ngày nay, Bohemian hiện đại Glass, từ Cộng hòa Séc là một số trong những kính nghệ thuật trêu ngươi nhất mà graces sân khấu thế giới.

Có một số tên tuổi đã tự thiêu vào tâm của Elite,mẫu cửa nhôm kính cao cấp và đã đến để đại diện cho lý tưởng của kính nghệ thuật trên toàn thế giới. Tên tuổi như Moser mà hét lên sang trọng từ mọi khía cạnh.

Bohemian Glass như một khoản đầu tư.

Các khảo nouveau của Trung Quốc đã phát triển một hương vị cho loại hình nghệ thuật ngon lành này. Họ đã thực hiện mua hàng lớn từ các tên tuổi nổi tiếng trên khắp châu Âu. Đây là những động thái hiểu biết như đầu tư vào các thị trường kính nghệ thuật có thể đem lại lợi nhuận là 20% mỗi năm hoặc hơn. Tốt hơn nhiều so với chúng ta nhận được từ bất kỳ ngân hàng hoặc ISA vào lúc này.

Cho dù bạn đang mua Bohemian Glass để thưởng thức và tận hưởng, hoặc bạn đang làm cho một nỗ lực phối hợp để xây dựng một bộ sưu tập mỹ thuật cho tương lai, sau đó chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn một số trong những phần chưa hợp lý sang trọng nhất của Bohemian Glass mà chúng ta có thể .

Xin vui lòng xem cửa hàng của chúng tôi cho hình ảnh của kính Bohemian mới của chúng tôi - Mang lại cho bạn trực tiếp từ Cộng hòa Séc bởi Boha Glass.