Đối với tâm lý người tiêu dùng nói chung, luôn mong muốn mua được một chiếc bếp có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Một trong số những câu hỏi đầu tiên được khách hàng thường nhắc tới đó là bếp điện từ Chefs EH-MIX333 có tốt không? Bạn có muốn biết tại sao thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Model bếp điện từ Chefs EH-MIX333 là mẫu Bếp từ đức bếp đôi kế hợp gồm 2 vùng nấu 1 từ, 1 hồng ngoại. Sự kết hợp khiến chiếc bếp hiện đại này sở hữu nhiều tiện ích thông minh mới, Bếp từ đức cùng khả năng nấu nướng đa dạng các món ăn mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, thú vị hơn trong mỗi bữa ăn.



Bên từ vẫn sử dụng công nghệ Indution mới nhất sẽ thích hợp khi làm các món như nấu, luộc, Bếp từ đức giúp tập trung nhiệt lượng cao nhất, cho độ tiết kiệm tối đa. Bên điện của bếp điện từ Chefs EH-MIX333 lại ngon hơn khi xào, rán với công nghệ mâm nhiệt EGO Hi-light, cùng thiết kế kết hợp 2 vòng nhiệt (14 / 22cm ) chủ động điều chỉnh theo kích cỡ xoong nồi xoong nhỏ mình chỉ bật 1 vòng 14cm xong lớn bật vòng 2, cũng mang độ tiết kiệm điện khi đun nấu cao. Bếp điện từ âm Chefs EH-MIX333 còn có những tính năng thông minh chắc chẵn sẽ khiến bạn bất ngờ cùng hài lòng.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM BẾP ĐIỆN TỪ CHEFS EH-MIX333 HIỆN ĐẠI

* Chefs EH-MIX333 thuộc dòng bếp điện từ nhập khẩu linh kiện từ Đức , Bếp từ Faster hoàn thiện tại Việt Nam

* Bếp sử dụng đa năng đa dụng cụ nấu nướng với Bếp từ Faster 1 bên bếp từ trái và 1 bếp điện bên phải.

* Mặt kính bếp điện từ Chefs EH-MIX333 là chất liệu ceramic chịu nhiệt Schott Ceran vát cạnh, Bếp từ Faster nhập khẩu Made in Germany có tuổi thọ cao, cùng tính thẩm mỹ tốt.

* Mâm nhiệt EGO Hi-light

* Mâm từ đường kính 23cm, max 3000W có Booster, Mua bếp từ Faster ở đâu giúp bạn có thể đạt công suất tối đa chỉ với một thao tác đơn giản, cải thiện tốc độ nấu nướng hiệu quả.

* Bếp điện kết hợp từ Chefs EH có 9 mức công suất + booster, Mua bếp từ Faster ở đâu bảng điều khiển thuộc dòng cảm ứng

* Chức năng hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu thông minh hơn và tiện lợi hơn khi có thể hoạt động hiệu quả không cần đến sự giám sát của người dụng, cũng là giải pháp tiết kiệm thời gian hơn cho chị em

* Tự động chia sẻ công suất bảo đảm Mua bếp từ Faster ở đâu nguồn điện hộ gia đình không bị quá tải, giữa 2 bếp có thể tự động san sẻ để đạt max 3600W.


TÍNH NĂNG TIẾT KIỆM, AN TOÀN BẾP ĐIỆN TỪ CHEFS EH-MIX333 TÍCH HỢP

* Do tích hợp các chương trình nấu cụ thể tương ứng với các mức công suất nên bếp điện từ đôi kết hợp Chefs MIX333 có thể sử dụng cho nhiều món như hầm, ninh, dán, chiên, nướng… và tiêu hao lượng điện năng hợp lý, mang tính kinh tế cao.

* Tính năng san nhiệt giứa các vùng nấu trên cũng mang tới độ tiết kiệm nhiên liệu cùng an toàn hơn vì tránh những nguy cơ quá tải, cho bếp họa động ổn định không ảnh hưởng tới nguồn điện trong nhà hay các thiết bị điện tử khác.

* Công nghệ mới nhất Indution giúp bếp từ tập trung nhiệt cùng nhận diện nồi nấu cả chất liệu và diện tích tiếp xúc cho tiêu hao lượng điện năng phù hợp, tập trung nhiệt tương ứng, tiết kiệm hơn, cũng đảm bảo an toàn ho hao hụt nhiệt thấp, bề mặt bếp mát mẻ không gây bỏng.

* Cảnh báo nhiệt dư thông minh, với tín hiệu đèn dễ phát hiện

* Khóa an toàn Child lock, tiện lợi hơn khi vệ sinh bếp, và đảm bảo an toàn cho trẻ.

* Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp

Từ bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết được phần nào bếp điện từ Chefs EH-MIX333 có tốt không? Nếu còn điều gì chưa chắc chắn cần được giải đáp thì vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0977.112.887 để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Nguồn: http://bepdientuchefs.org/bep-dien-t...nang-hoan-hao/