Bạn đang có nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh cho công trình của mình và bạn đã lựa chọn vách ngăn vệ sinh gỗ mfc tuy nhiên bạn sợ rằng đây không phải là loại vách ngăn vệ sinh tốt nhất cho công trình của bạn, cùng Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới tìm câu trả lời chính xác nhất trong bài viết dưới đây nhé.
Vách ngăn vệ sinh gỗ mfc có phải là loại vách ngăn vệ sinh tốt nhất
Ngoài vách ngăn vệ sinh compact hpl thì vách ngăn vệ sinh gỗ mfc là loại vách ngăn vệ sinh được sử dụng nhiều nhất cho các công trình hiện nay bởi tính thẩm mỹ và tính hiệu quả của nó.
Vách ngăn vệ sinh gỗ mfc được cấu tạo từ tấm vệ sinh gỗ mfc có chất lượng cực tốt, có khả năng chịu nước, dễ lau chùi dễ vệ sinh, khả năng chịu lực tốt, không biến dạng, không phai màu.
So với các loại vách ngăn wc khác trên thị trường hiện nay như vách ngăn kish cường lực, vách ngăn di động thì vách ngăn vệ sinh gỗ mfc có nhiều ưu điểm hơn. Vì vậy đây là loại vách ngăn vệ sinh được ưa chuộng sử dụng hàng đầu hiện nay.
1. Giới thiệu vách ngăn vệ sinh MFC
- Vách ngăn vệ sinh MFC được làm từ một loại gỗ công nghiệp làm nát nhỏ băm tể liên kết với keo công nghiệp và được ép nén thủy lực dưới áp suất và nhiệt độ cao trong môi trường đặc biệt theo tiêu chuẩn của TFA, trên bề mặt được phủ một lớp melamine resine mỏng để chống xước, chống ẩm ướt.
- Để sản xuất gỗ cho vách ngăn vệ sinh MFC thì các cây gỗ sau khi khai thác ngoài tự nhiên sẽ được băm nhỏ để tạo thành các dăm gỗ vụn và nát. Sau đó trộn keo công nghiệp và ép nén lại với nhau theo tiêu chuẩn nhất định để có được độ dày mong muốn mà người ta đã định sãn.
- Sau đó đem vào máy cắt công nghiệp cắt làm vách ngăn vệ sinh MFC hoặc tiêu chuẩn và kích thước nhất định đã được đặt ra rồi chuyển quan phủ Melamine resien lên bề mặt gỗ để có được vân gỗ đẹp tránh bề mặt bị xước và thấm nước có thể dán và ép Laminate lên bề mặt tấm MFC hoặc tấm MDF.
2. Các loại vách ngăn vệ sinh MFC
- Dạng thông thường: Dùng làm đồ bàn tủ nội thất văn phòng
+ Vách ngăn vệ sinh MFC được ứng dụng rộng trong việc sản xuất nội thất văn phòng. Chúng mang đến cho không gian sự hiện đại, sang trọng và tinh tế không kém gì các món nội thất được làm từ gỗ tự nhiên. Nếu như sử dụng vách ngăn MFC cho các khu vực ẩm ướt thì nên sử dụng loại ván có khả năng chống ẩm là MFC đã được dán và ép keo với tấm Laminate, còn lại có thể sử dụng ván MFC tiêu chuẩn.
- Dạng chịu ẩm: Dùng làm vách ngăn trong nhà về vệ sinh.
+ Bên trong tấm MFC được sử dụng làm vách ngăn vệ sinh MFC có cấu tạo đặc biệt so với các sản phẩm MFC khác có lõi bên trong màu chấm xanh có khả năng chống chịu được môi trường ẩm ướt . Đây là đặc điểm nhận biết của tấm MFC chịu ẩm . Bởi các chấm xanh thực chất là hóa chất chịu ẩm được trộn lẫn vào keo ép ngay khi sản xuất tấm còn bề mặt sản phẩm thì hoàn toàn giống nhau giữa 2 loại tấm.
Vì sao nên sử dụng vách ngăn vệ sinh gỗ mfc
Với những đặc tính sau khách hàng nên lựa chọn sử dụng vách ngăn vệ sinh gỗ mfc
Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chuyên cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh gỗ mfc cao cấp, chính hãng, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC THẾ HỆ MỚI báo giá vách ngăn vệ sinh
Địa chỉ: Số 4 Ngách 51 Ngõ 15 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội - MST: 0105096362
Số Tài Khoản: 190 269 1285 6666 Tại Ngân hàng Techcombank - CN Thanh Xuân - Hà Nội.
VPGD: SỐ 4 NGÁCH 51 NGÕ 15 NGỌC HỒI - HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: 04.36816049 -FAX: 04.3681 6048