Isle of Wight Glass giá cửa nhôm kính cao cấp có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi và tôi đã thu thập những mảnh vài năm nay.

Tôi bắt đầu thu thập Mdina Thủy tinh và sau đó phát hiện ra Isle of Wight Glass Michael Harris và chỉ tôn thờ năm bảy mươi, không gian giống như thiết kế nội thất của nó.

Phần lớn các Isle of Wight Glass mảnh của tôi đã được mua trong các cuộc đấu giá trên Ebay, và tôi thiết lập một tài khoản bắn tỉa bán đấu giá để có được thầu phút cuối cùng để giành chiến thắng trong phần thực sự tốt đẹp. Auction Sniper là một chút như không thấy bàn tay của bạn trong poker, mẫu cửa nhôm kính cao cấp vì vậy bạn đặt thầu tối đa của bạn trong đó thay vì ở Ebay.Các mảnh tốt nhất đối với tôi là thời kỳ Aurene của Isle of Wight Studio Glass mà chạy từ 1974 - 1982 và tôi có xu hướng thích các mảnh trước đó. Họ có mà năm bảy mươi, thật cảm và, như một đứa trẻ của những năm bảy mươi, tôi thích quần loe và áo sơ mi có cổ rộng.

đảo của kính ánh - vàng thế giới aurene bình
Có như vậy một mảng tuyệt cửa nhôm kính giá rẻ tại hà nội vời của màu sắc được nhúng bên trong thủy tinh và chúng được đặt ngay dưới bề mặt, cho cả một ánh đẹp để các mảnh và cũng là một lớp trên cùng tương phản; thường là một vòng xoáy màu trắng mà ngồi trên phần còn lại của các màu sắc hơn chôn sâu.

Isle of Wight thủy tinh: Các Ranges

Ngoài ra, tôi thu thập các mảnh mai rùa của Isle of Wight Glass. Họ rất xinh đẹp, nhưng không ở đâu là đáng yêu như phạm vi Aurene.
Có rất nhiều hơn khoảng từ Isle of Wight xưởng thủy tinh và tôi vui mừng để nói rằng họ vẫn đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay.

Bạn có thể mua trực tiếp từ họ, hoặc, nếu bạn đang tìm kiếm một mảnh cổ kính, tôi rất có thể khuyên Artius Glass mà tôi đã mua Aurene bình kín từ.
isle of wight kính đồi mồi cầu vaseI đi xuống nhà của Ron để nhận phần của tôi và có thể nói chuyện với anh ấy cả ngày. Thật không may, vợ và các con tôi đã ở ngoài xe đợi tôi vì vậy tôi đã phải cắt giảm và chạy.

Vợ tôi và tôi hy vọng sẽ mang lại Boha Glass trên đường. Chúng tôi hy vọng sẽ bắt đầu chạy một gian hàng tại Mallet Đồ cổ và thu gom Fair Shepton. Điều này được tổ chức tại Bath và West Showground ngay phía nam của Bristol, Vương quốc Anh và nó là một nơi tuyệt vời để nhận Isle of Wight Glass.

Thông thường, tôi có thể được tìm thấy chảy nước dãi trên các phân kính và, cho đến khi các em lớn hơn một chút, điều cuối cùng chúng tôi sẽ làm là chạy một gian hàng với họ trong tow.

Luôn luôn có một số mảnh Phạt tiền Isle of Wight để bán, từ thương hiệu mới cho năm bảy mươi tác phẩm kinh điển.

Thật không may, tôi đã chạy ra khỏi không gian và có phải bán một vài miếng để nhường chỗ cho những người mới hoặc phải ngừng mua hoàn toàn - cả hai lựa chọn buồn, nhưng rất cần thiết cho hạnh phúc hôn nhân của hòn đảo bình ánh thủy tinh với stopper!

Những bức ảnh dưới đây là các mức độ của bộ sưu tập của tôi. Xin lỗi, nhưng không ai trong số này là để bán, trừ khi bạn là một ông trùm dầu mỏ với hàng triệu đốt cháy một lỗ trong túi của bạn. Tôi đang rất gắn bó với những miếng. Tôi có một kế hoạch khôn ngoan để mua một tủ kính, đèn sáng lớn và điền nó với Isle of Wight của tôi và tốt nhất mảnh Adam Jablonski tôi.
Cơ hội lén một tủ kính đốn gỗ lớn vào sống dưới mũi của thắm thiết yêu của tôi là mỏng để không và toàn bộ Isle of Wight thu Glass hiện đang ngồi chênh vênh trên một chiếc kệ phía trên truyền hình, mà con trai tôi giữ ném quả bóng tại.
Ông không thể làm việc ra sao tất cả các quả bóng cứng của mình kết thúc ở cuối vườn và chỉ có những người vô hại bông mềm mại vẫn ở trong nhà. Bởi thời gian ông bắt trên có lẽ ông sẽ đã ngừng ném đồ vật, và sau đó một lần nữa, có lẽ là không!
Đáng buồn thay, trẻ em và Isle of Wight kính không pha trộn và không gian là một bảo hiểm trong phần lớn các ngôi nhà (hầu hết chúng ta không có phòng dành riêng cho gói quà).
Một số người mua Isle of Wight mặt hàng thủy tinh và để chúng trong gói ban đầu của họ lên trong loft cho mười năm và sau đó bán nó. Bây giờ, mặc dù đây là một cách tuyệt vời để có được một lợi nhuận trên tiền của bạn (tốt hơn ba hoặc bốn lần so với những gì bạn sẽ nhận được với các ngân hàng địa phương), nó cũng là một chút buồn.
đảo của ánh bình thủy tinh aurene cao