Sử dụng những vật dụng kích thước nhỏ cho nhà vệ sinh là biện pháp tiết kiệm hiệu quả nhất. Ngoài ra, việc tận dụng những vật dụng cũ cũng là biện pháp tiết kiệm hoàn hảo. Đặc biệt để tiết kiệm không gian việc kết hợp vách ngăn vệ sinh thiết kế nhà vệ sinh cho gia đình bạn và tận dụng các vận dụng tranh trí nội thất bên trong là điều vô cùng tốt. Đồng thời có thể cất những đồ ít thường xuyên dùng hơn như bột giặt, chổi cọ vào trong tủ nhỏ ở dưới bồn rửa mặt. Cộng thêm thiết kế mặt kính, có thể kéo dài cảm giác về không gian cho phòng tắm.

2. Sử dụng bồn cầu dạng tách rời chiếm diện tích nhỏ hơnTrên thị trường có 2 loại bồn cầu dạng ngồi xổm: một là bệ ngồi và bể nước tách rời; hai là bệ ngồi và bể nước liền thành một thể thống nhất. Dạng liền thành một thể thường dễ hư hỏng hơn, giá cả lại đắt hơn, đồng thời cũng chiếm nhiều diện tích hơn. Do đó, trong không gian nhỏ, tốt nhất nên chọn dạng bồn cầu có bể nước và bệ ngồi tách rời, dài không quá 70 cm là lý tưởng nhất.

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ báo giá vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể đưa ra những phương án hợp lý thiết kế nhà vệ sinh cho gia đình bạn.

3. Sử dụng vách ngăn vệ sinh giúp tạo cảm giác thoải mái cho con ngườiVới phòng vệ sinh không cần sử dụng loại gạch men đắt tiền nhập khẩu nước ngoài,vừa tốn kém lại không cần thiết. Nên sử dụng gạch men trong nước vừa rẻ lại đẹp cho nhà vệ sinh để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, gạch men trong phòng vệ sinh nên chọn màu đơn giản để tránh làm rối mắt.

Chúng tôi đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp, với các sản phẩm của công nghệ hiện đại hy vọng sẽ góp phần làm nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ môi trường.

Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chuyên cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh cao cấp như vách ngăn vệ sinh compact hpl, vách ngăn vệ sinh chịu ẩm mfc cùng các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh chất lượng hàng đầu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá vách ngăn vệ sinh miễn phí nhé.

Xem thêm : Dịch vụ nối mi chuyên nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC THẾ HỆ MỚI
Địa chỉ: Số 4 Ngách 51 Ngõ 15 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội - MST: 0105096362
Số Tài Khoản: 190 269 1285 6666 Tại Ngân hàng Techcombank - CN Thanh Xuân - Hà Nội.
VPGD: SỐ 4 NGÁCH 51 NGÕ 15 NGỌC HỒI - HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: 04.36816049 -FAX: 04.3681 6048
Email: Noithatsang.thehemoi@gmail.com