Trần thạch cao phòng khách . Tìm được loại vật liệu phù hợp rôi nhưng để tìm ra người thi công vật liệu đó mới là điều quan trọng . Nếu bạn chọn nhà thi công mới ra đời với 1 thời gian kinh nghiệm và bạn đặt ra quá nhiều niềm tin ở họ khiến căn phòng khách của bạn trở nên tan nát đấy . Với hơn 10 năm kinh nghiêm công ty LỘC PHÁT chúng tôi bảo đảm đến quý khách hàng 1 điều rằng : chúng tôi sẽ đem niềm đam mê và lòng nhiệt huyết đem đến cho bạn những căn phòng khách đẹp nhất , hài lòng nhất . Thế thì bạn còn cần gì lo lắng khi đã chọn công ty chúng tôi nhỉ . Chúng tôi còn có thêm dịch vụ để quý khách hàng yên tâm đó là hoàn trả lại toàn bộ kinh phí cũng như tiền mua vật liệu khi chúng tôi sai hỏng hay làm ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà của bạn .
Để cho dễ hiểu thì loại trần đầu tiên tôi xin giới thiệu đến các bạn đó là trần nổi – loại trần đơn giản nhất trong 3 loại trần thạch cao . Vậy khái niệm của trần nổi là gì đây .
Trần nổi hay còn gọi là trần thả là trần thạch cao được thiết kế bởi khung xương bên ngoài mà ta có thể nhìn thấy được . Loại trần này vẻ đẹp thẩm mĩ mang lại không cao chúng chỉ có tác dụng che đi các khuyết điểm của trần như : các dường dây điện chằng chịt cũng như các đường kêt nối internet phức tạp hay để che đi kết cấu trần bê tông , trần gạch , mái ngói hay mái tôn nhìn thô sơ và mất vẻ đẹp trừu tượng . Loại trần này cũng thường được sử dụng ở các không gian lớn như hội trường , trung tâm mua sắm , siêu thị lớn .

Xem : giá trần thạch cao
Vách thạch cao phòng khách .
Ưu điểm của loai trần nổi là : tiết kiệm thời gian cũng như chi phí không hề tốn kém .
Khi trần bị hỏng hoặc nấm mốc ố vàng ta có thể thay tấm mà không phải thảo dỡ toàn bộ tấm và nhất là không ảnh hưởng đến thiết kế của ngôi nhà .
Nhược điểm của loại trần này đó là tính thẩm mĩ không được cao
Loại trần thứ 2 mà tôi muốn nói đến đó chính là trần chìm .Trần chìm là 1 loại thạch cao có cấu tạo khung xương được ẩn dấu bên trên các tấm thạch cao nên chúng ta không thể nhìn thấy được các thanh khung xương này . Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy loại trần này giống y như trần bê tông bình thường . Đặc biệt nó giống hơn khi bạn sơn 1 lớp sơn bả với màu sắc tùy ý trông nó càng giống trần bê tông hơn đấy .
Ưu điểm của loại trần này đó là mang 1 vẻ đẹp thẩm mĩ cao vì vậy nó hay được sử dụng để tạo vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà ở nhiều hơn .
Nhược điểm của loại trần này đó chính là đắt hơn trần thả , khi sửa chữa nó cũng như sửa chữa các đường dây điện bên trên rất lâu và rất phức tạp .
Loại trần thứ 3 tôi muốn giới thiệu để các bạn tham khảo đó chính là trần giật cấp . Thực ra loại trần này giống y như trần chìm chỉ khac là nó được giật thành nhiều cấp và tạo kiểu theo ý muốn mình thích .
Ưu điểm của nó đương nhiên là cao hơn trần nổi và trần chìm rồi . Nhưng nhược điểm của nó cũng không hề nhỏ chi phí đắt hơn , thời gian thi công lâu , sửa chữa khó .
Nếu bạn còn chưa hiểu hay băn khoăn bất cứ 1 điều gì đó bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại : 0975338395 để được tư vẫn trực tuyến nhé .

sđt : 0975338395