Hiện nay thế hệ vách ngăn vệ sinh kính đang là sản phẩm mới nhất về dòng vách ngăn vệ sinh cao cấp, vách ngăn vệ sinh kính còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, nhưng không phải vì thế mà sản phẩm đó bị nghi ngờ về chất lượng cũng như kiểu dáng và các thiết kế vách ngăn vệ sinh kính.

Thông tin vách ngăn vệ sinh kính nhiều khách hàng còn khá băn khoăn khi lựa chọn, bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ thông tin về sản phẩm vách ngăn vệ sinh kính để các bạn tham khảo.

Những đặc điểm của vách ngăn vệ sinh– Chịu lực gấp 4-5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước.

– Khi bị tác động gây vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính thông thường nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 200 độ C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 50 độ C.

Toàn bộ sản phẩm kính cường lực của Comfor đều được đưa qua thiết bị kiểm tra kính sau khi tôi (Heat-Soak-Test). Trong quá trình kiểm tra, những tấm kính lỗi sẽ tự vỡ và bị loại bỏ nhằm giảm thiểu nguy cơ “vỡ tự phát” khi sử dụng.

Ngoài cung cấp sản phẩm vách ngăn vệ sinh kính chúng tôi còn cung cấp sản phẩm vách ngăn vệ sinh mfc chụi ẩm, các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm vách ngăn vệ sinh thì bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Vách kính cường lực có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày. Kính cường lực có độ bền này là do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho Vách kính cường lực chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh

Kính cường lực có rất nhiều đặc tính ưu việt mà các loại kính khác không có được nên được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau.

Khi bạn sử dụng vách ngăn vệ sinh kính để thiết kế nhà vệ sinh bạn hoàn toàn an tâm, với thiết kế hiện đại, sản xuất và thiết kế được tính toán rất kỹ lưỡng nên khi có sự cố kính bị vỡ thì sẽ hạn chế tối đa tổn thương do các mảnh kính gây ra.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh kính màuVách vệ sinh kính màu cường lực được sử dụng với bộ phụ kiện đi kèm riêng biệt bao gồm: Tay nắm khóa, khung đỡ vách kính với tải trọng cao, chân đế, bản lề , ke góc, móc treo, nhôm hèm, nhôm H nối, nhôm nóc, nhôm U. Tất cả phụ kiện của vách ngăn vệ sinh kính màu đều hoàn toàn riêng biệt với hai loại vách ngăn vệ sinh Compact hpl và vách ngăn vệ sinh mfc.

Sự tiện lợi của vách ngăn vệ sinh đã được kiểm chứng với các công trình do chúng tôi tư vấn thiết kế thi công, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty cổ phẩn hợp tác thế hệ mới để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn. Là đơn vị cung cấp vách ngăn hàng đầu khu vực Miền Bắc bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như trách nhiệm làm việc của độin ngũ chúng tôi dưới sự giám sát chặt chẽ.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC THẾ HỆ MỚI
Địa chỉ: Số 4 Ngách 51 Ngõ 15 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội - MST: 0105096362
Số Tài Khoản: 190 269 1285 6666 Tại Ngân hàng Techcombank - CN Thanh Xuân - Hà Nội.
VPGD: SỐ 4 NGÁCH 51 NGÕ 15 NGỌC HỒI - HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: 04.36816049 -FAX: 04.3681 6048
Email: Noithatsang.thehemoi@gmail.com