bếp từ ,Chế độ cảnh báo nhiệt lượng dư thừa khi đun bếp không chỉ giúp cho bếp không phải chịu đựng lâu ở nhiệt độ cao, giúp bạn tiết kiệm điện năng mà nó còn đảm bảo sự an toàn cho bạn khi đun nấu bởi vì bếp điện từ Chefs có khả năng tự tắt bếp khi quá nhiệt lượng.
Một số các điểm vượt trội của bếp từ Chefs


Tính năng: Bếp điện từ,bếp điện từ Quang Vinh là sự kết hợp giữa hai loại bếp điện và bếp từ Chính vì vậy , rất linh hoạt cho bạn trong quá trình sử dụng , với chế độ cảnh báo nhiệt lượng dư thừa sẽ giúp cho bạn biết cách điều chỉnh nhiệt độ ở mức hợp lý và bếp, bếp từ sẽ luôn được hoạt động đúng cách. Bên cạnh đó , người tiêu dùng còn được trải nghiệm chức năng nấu nhanh Booster khiến bạn có khả năng đun nhanh hơn vừa giảm bớt điện lực vừa giảm bớt được điện.


Thiết kế: Bề mặt của bếp điên từ, bếp từ có bề mặt kính ceramic luôn chịu được nhiệt tốt. Màu sắc chính cho loại bếp điện từ Chefs,bếp điện từ Quang Vinh hầu như là màu đen rất phù hợp và hợp với mọi căn bếp của các gia đình. Mặt kính không chỉ có chịu được nhiệt mà nó còn chống xước rất tốt nên bạn sẽ được sở hữu một chiếc bếp luôn sáng bóng như mới trong suốt quá trình sử dụng bếp điện từ.


Độ an toàn: Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì bạn cũng không cần phải lo âu khi trẻ chơi quanh khu vực nấu ăn vì chỉ cần bạn sử dụng tính năng khóa an toàn trẻ mà mọi bếp điện từ Chefs,bếp điện từ Quang Vinh đều có. mặ khác nó khá không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro vì chưng nếu bạn không may để quên bếp,bếp điện từ Quang Vinh thì bếp sẽ tự động tắt.