Lắp đặt sàn gỗ như thế nào để nó thật sự phát huy được những ưu điểm của mình và ổn định trong công đoạn sử dụng? Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để bạn có thể nắm cụ thể hơn.

Một dự án dùng sàn gỗ công nghiệp cao cấp chỉ thật sự hoàng hảo và phát huy được điểm mạnh của nó khi được lắp đặt theo đúng khoa học, những tấm ván được lát dọc theo chiều dài so với nguồn sáng rọi vào.Trong giả dụ dung tích lát sàn gỗ sở hữu không gian quá hẹp, lời khuyên từ các khoa học viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi là bạn bắt buộc lắp đặt ván sàn gỗ theo chiều dọc song song với tường.

ví như nền nhà bạn đã được lát gạch, tráng xi măng hay bề mặt sàn cứng, trước lúc tiến hành lát sàn gỗ, bạn buộc phải trải một lớp xốp nylon dày 2 mm hoặc xốp tráng bạc dày 3 mm lên bề mặt sàn như là một lớp chống ẩm, giúp bảo vệ sàn gỗ và hạn chế âm thanh trong quá trình dùng.

Sau đó, bạn tiến hành lát những tấm ván sàn bắt đầu từ bên góc tay trái của tường. tuần tự ghép những tấm ván lại với nhau thành từng hàng theo đường thẳng. lưu ý đặt hèm âm của những tấm ván sàn gỗ công nghiệp về phía tường.

trường hợp tường của căn phòng không được thẳng hoặc Nếu muốn bảo đảm các tấm ván được lát tương hợp, bạn sở hữu thể sở hữu bút kẻ chuyên dụng và thước thẳng kẻ một đường trên ván song song với tường, sau đấy cắt bỏ phần ván không thẳng theo đường kẻ. Chừa khoảng cách giữa hàng đầu tiên của sàn gỗ với tường tối thiểu là 5mm, kiểm tra lại xem đã chính xác chưa.

Sau lúc đã lắp đặt xong bậc nhất tiên, cắt phần ván thừa và dùng phần ván vừa cắt để lát cho hàng thứ hai. Sau khi hoàn thành hai hàng sàn gỗ, bạn sở hữu thể mường tưởng được hầu hết bề mặt sàn. Tiếp tục lát những hàng còn lại theo trật tự từ trái qua bắt buộc cho đến hàng rút cục. Khoảng bí quyết giữa các khe hở ở góc tường, ngưỡng cửa hay các vật nhất định tối thiểu là 5mm, phải chăng nhất là từ 10mm đến 12 mm.

Trong công đoạn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, không được dùng búa bình thường hoặc những vật cứng đập trực tiếp vào ván, buộc phải sử dụng búa chuyên dụng để tiến hành lắp đặt, hạn chế gây hư hỏng cho sàn gỗ.

Để được tư vấn và hỗ trợ những vấn đề tác động tới sản phẩm và quy trình lắp đặt bạn vui lòng liên tưởng theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ LỘC

Add: Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 210 564
W: masfloor.com
E: infor@masfloor.com