Hiện tại trên thị trường nội thất bếp Việt có nhiều hãng bếp từ với nhiều thương hiệu , nguồn gốc , kiểu dáng và chất lượng khác nhau. Một trong những thương hiệu bếp từ được khách hàng tin dùng trong thời gian qua là hãng bếp từ Fagor. Một số dòng bếp đáng để ý của hãng: bếp từ Fagor IF-730AS , bếp từ Fagor IF-700CS , bếp cảm ứng từ IF-330ASCN. Mặc dầu như vậy , vẫn có không ít chị em thắc mắc liệu bếp từ Fagor có chiên xào ngon không khi mà công suất của bếp rất lớn. Nội Thất Quang Vinh xin giải đáp như sau:

Bếp từ Fagor hay còn gọi là bếp cảm ứng từ Fagor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện tại của Châu Âu , các linh kiện được lắp ráp được thẩm tra nghiêm nhặt để đảm bảo độ an toàn và chuẩn xác tuyệt đối. Mặt kính của bếp là mặt kính Schott Ceran siêu bền , chịu nhiệt và chịu lực cao.

Bếp từ Fagor cao cấp có hiệu quả đun nấu cao lên tới 90% và tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các biện pháp đun nấu khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của nồi đun nấu với mặt bếp được đun nóng. Do vậy nên hết thảy bề mặt bếp luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu và bạn có thể vừa đun nấu vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp.

Gia chi dĩ bếp còn có công nghệ horiZonetech tân tiến nhất với mặt bếp siêu lớn bạn có thể nấu một hoặc vài nồi nấu cùng một lúc và cho phép nồi nấu di chuyển tự do trên bề mặt bếp trong lúc vẫn giữ cài đặt thời gian và công suất. Và với chức năng này , bạn có thể tập kết điện năng của 2 bếp vào trong 1 bếp. Bằng cách đó bạn tăng nhiệt lượng lên và bởi thế giảm được đáng kể thời gian đun nấu.

Bếp từ Fagor nấu các món chiên xào rất ngon và cực dễ dàng

Khi chiên xào các món ăn bạn chỉ cần đặt nồi lên bếp và chọn chế độ nhiệt vừa phải , khi thấy khói bóc bốc lên từ nồi thì bạn cho dầu ăn vào rồi cho thức ăn vào chiên. Sau đó , bạn hạ mức nhiệt xuống thấp hơn là được. Rồi bạn cứ đặt ở mức nhiệt lượng này , thức ăn sẽ chín vàng đều , giòn và thơm ngon đúng kiểu. Vì nếu bạn để ở mức nhiệt độ quá cao thức ăn sẽ không chín phần bên trong mà phần bên ngoài đã bị khét , còn nếu bạn hạ quá thấp thức ăn sẽ bị dính chảo và dễ bị nát.

Như vậy , bạn có thể tuyệt đối tin tưởng vào bếp từ Fagor khi chiên xào. Để mua bếp từ Fagor IF-730AS , bếp từ Fagor IF-700CS , bếp cảm ứng từ IF-330ASCN chính hãng và giá rẻ nhất hãy liên hệ với Nội Thất Quang Vinh tại các cơ sở gần nhất hoặc gọi ngay tới hotline 0916342222.

Xem thêm: Bếp từ Chefs