Dưới đây là một số điều bạn buộc phải chú ý khi đặt tủ lạnh để hạn chế những vận hạn theo quan niệm phong thủy. Phong thủy chung của ngôi nhà bị thúc đẩy ít rộng rãi bởi vị trí đặt tủ lạnh. Vật dụng này thuộc Kim phải vị trí thấp nhất của nó là phòng bếp. Bếp là vùng thể tích thuộc Hỏa, ví như có Kim sẽ giúp cân bằng Hỏa, không để Hỏa quá vượng (vì Hỏa khắc Kim bắt buộc tiết chế được tính hỏa ở diện tích này).Tuy nhiên, không phải chỗ nào trong bếp cũng sở hữu thể đặt tủ lạnh. Cụ thể, những vị trí đặt tủ lạnh bắt buộc giảm thiểu là: đối diện hoặc quá gần bếp nấu. Vì khi nấu bếp tỏa ra khí nóng gặp hơi lạnh từ tủ thoát ra sẽ đem đến sự xung khắc quá mạnh, gây thúc đẩy không thấp tới sức khỏe gia chủ. tuy nhiên, theo phong thủy thì bí quyết bố trí này còn sở hữu thể khiến cho các thành viên trong gia đình hay cãi vã, không thuận hòa.

Đọc thêm : http://noithatkinhbac.com/ban-an

Đối với gian phòng khách: Trường hợp đã đặt một loại tủ lạnh trong gian bếp, ví như đặt thêm một chiếc nữa ở buồng khách thì các ai trong gia đình sở hữu mệnh kỵ với mệnh Kim (chẳng hạn như Mộc) sẽ gặp bất lợi. Việc hành Kim trong nhà quá vượng sẽ khiến cho gia chủ dễ gặp rủi ro. trường hợp vẫn có nhu cầu sở hữu thêm 1 mẫu tủ lạnh, biện pháp là đặt nó vào tủ gỗ giống như những khách sạn, quán bar thường làm để hóa giải bớt vận xấu

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-bep

Phong thủy học gọi tủ lạnh là Tài khố (tức thị kho của).Do đấy vậy, giả dụ tủ lạnh đặt trong gian phòng khách thì tuyệt đối không được đặt tủ lạnh ở vị trí chéo góc với cửa ra vào. Cũng không phải đặt tủ lạnh đối diện với cửa chính bởi như vậy sẽ làm cho tài lộc, của cải không trong nhà bất ổn, thậm chí sở hữu thể dẫn đến nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, thất thoát tiền tài.

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/tu-bep-go-dep