Ánh sáng tự nhiên rất quan trọng để tạo điểm nhấn cho gian phòng. Gian phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên sẽ mang lại nhiều tài vận cho căn nhà. Nếu có thể, hãy đặt trong phòng khách vài chậu cây cảnh để không gian thêm thân thiện và hài hòa.
quà tặng tân gia
Bày biện phòng khách nên chú trọng màu sắc chủ đạo. Điều này đặc biệt quan trọng vì đó là cảm tình ban đầu cho người xem. Màu nổi bật như đỏ, cam… rất hiện đại nhưng lại làm cho căn phòng trông hẹp hơn. Vậy nên, khi chọn tông màu hay vật dụng trang trí, nên chọn những màu sắc trung tính, nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoải mái và sang trọng, quí phái…
đồng hồ treo tường quảng cáo
Một lẽ hiển nhiên là, phòng ngủ không phải là nơi bạn tiếp khách, bạn cũng không tiếp khách ở phòng bếp… Người ta biết đến nhà bạn qua phòng khách, người khác tự nhận xét bạn qua cách bạn bày biện căn phòng. Vậy nên, bày biện phòng khách khá quan trọng. Nó thể hiện một phần con người của bạn, nó cho thấy khiếu thẩm mỹ và định hướng thời trang của bạn. Thế, bạn đã tự tin bắt tay vào bày biện một gian phòng mà bất cứ ai bước vào cũng phải ghen ty?
Muốn việc trang hoàng căn phòng đạt hiểu quả tốt nhất, tranh treo phòng khách hiện đại cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Cũng như gam màu chủ đạo của phòng khách, tranh treo tường [cho thấy|thể hiện} phong cách và tâm hồn của chủ nhà. Nếu biết kết hợp một cách khéo léo giữa dòng tranh bạn yêu thích với màu tường hay nội thất trong nhà, bạn có thể làm chủ một phòng khách hấp dẫn mà ai cũng mơ ước.