Mừng đón năm mới đang đến gần, các bà nội trợ thường muốn tô điểm cho khoảng không ăn uống của gia đình trở thành bắt mắt và ấn tượng cho 1 năm với có nhiều loại mới, yên ấm và hạnh phúc hơn.theo dõi đòi hỏi đấy, Kiến trúc AE xin giới thiệu các khuynh hướng trang hoàng biet thu dep căn nhà bếp mới cho năm 2016 này để cho khoảng không sinh hoạt của gia đình ấm áp và model hơn.
- Đèn
Thực hành nhiệm vụ đảm bảo ánh sáng đủ cho việc nấu nướng, sinh hoạt những dòng đèn còn góp phần cho bạn thấy làm tăng thêm nét đẹp của gian phòng. Hiện thời, trên thị trường cũng có vô cùng những mẫu đèn khác nhau phù thuộc vào nhu cầu trang hoàng của mỗi gia chủ như: đèn chùm, đèn treo…
- Gỗ tự nhiên
Gỗ thiên nhiên ăn nhập với đa số không gian và là cái vật liệu sẽ không bao giờ lỗi mốt. Thiết kế nội thất chung cư với căn hộ thiết kế nhà phố thiên nhiên rất đa đạng từ sàn ngôi nhà, bàn ăn đến kệ mở… đem tới sự tiện nghi, phục phụ mục đích sinh sống của gia đình lại góp phần cho bạn thấy không gian trở thành ấm áp và thân thiện hơn.
- Vách tường lỗ
Năm nay, 1 chiều hướng ngôi nhà bếp mới nổi và rất nhiều được tin dùng là các mảng tường lỗ. Chiếc hình trang trí căn hộ bếp theo xu hướng này rất nhiều mới mẻ thế nhưng chóng vánh đã chiếm được cảm tình của có nhiều bà nội trợ khó tính. Ngoài ra, các vách tường lỗ còn có một tính năng tuyệt vời khác, trộn lẫn với các chiếc móc, nút treo sẽ cho các bạn thêm có nhiều khoảng không dành để lưu trữ.
- Kiểu mẫu Retro
Căn bếp theo hướng hoài cổ tuy thế phảng phất khá thở của tiên tiến được dự báo sẽ gây ấn tượng và được ưa chuộng trong năm nay. Phong cách xây cất nội thất ngôi nhà bếp theo kiểu mẫu Retro dùng những đồ nội thất không phức tạp, không kiểu cách, thiết kế nhà lô phố thi công thanh thoát, cách tân, không chỉ giữ lại được những đường nét chính từ những thi công cổ truyền nhưng còn biến các họa tiết biến thành không phức tạp và nhão nhoẹt hơn.
- Thêm sắc màu
Màu chủ đạo như phép thuật thổi một luồng khí tươi trẻ vào trong khoảng không của gia tộc. Bởi vì vậy, đừng bao giờ quên để ngôi nhà bếp của gia đình nhàm chán với lối trang hoàng đã quá cũ. Với việc thêm vào một số tone màu hài hòa cũng rất có khả năng khiến nơi ở bếp trở thành sống động và bắt mắt hơn. Vậy mà, thiết kế biệt thự không cần tại vì tuy nhiên cho quá có nhiều màu sẽ cho bạn thấy cho căn bếp rối mắt và thu hẹp mà buộc phải bằng phẳng giữa những gam màu sáng tối để đạt tốt cao nhất, giúp chúng ta chiếm hữu 1 phòng bếp rộng rãi, đầy sinh động.