Bếp từ Fagor tại Hà Nội ,Một khó khăn mà nhiều gia đình đang gặp phải khi sử dụng bếp từ đó là các loại nồi xoong không nhiễm được từ thì không thể đun trên bếp từ. Tuy nhiên, chỉ với một đĩa chuyển nhiệt thì nồi, xoong nào cũng có thể đun được trên bếp từ.
Hầu hết tất cả mọi người đều biết rằng bếp từ, Bếp từ Fagor tại Hà Nội hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ nên những nồi xoong được sử dụng để nấu ăn thường phải nhiễm được từ. Chính vì vậy mà không ai dám nghĩ rằng nồi bằng thủy tinh lại có khả năng đun được trên bếp từ,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S. Bằng cách bạn sử dụng những loại bếp,bep tu Fagor IF-SLIDER 30S kết hợp như bếp 1 từ và 1 hồng ngoại , hoặc bếp 2 từ 1 hồng ngoại, Bếp từ Fagor IF-ZONE40S. Khi đó , bạn vừa có khả năng nấu ăn trên vùng từ với những nồi , xoong nhiễm được từ và nấu ăn các loại nồi xoong có Nguyên liệu như thủy tinh , nhôm hay nồi đất ở vùng hồng ngoại hoàn toàn không hề có vấn đề gì cả.Ngay từ khi có ý định mua bếp từ,Bếp từ Fagor tại Hà Nội thì thay vì mua một chiếc bếp,bep tu Fagor IF-SLIDER 30S chỉ đun được vùng nấu bằng từ thì bạn sử dụng bếp điện,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S. có kết hợp từ sẽ hay hơn rất nhiều lần. Vì bạn không còn phải lo âu về vấn đề nồi xoong mỗi khi nấu ăn nữa bep tu Fagor IF-SLIDER 30S.
Trong trường hợp bạn nhất quyết chỉ muốn mua bếp từ,Bếp từ Fagor tại Hà Nội mà không muốn sử dụng bếp điện kết hợp từ thì vẫn có khả năng dùng các loại nồi bằng thủy tinh bằng cách lót ở phần dưới bếp từ,bep tu Fagor IF-SLIDER 30S bằng inox hoặc gọi là đĩa chuyển nhiệt. Đặc điểm của đĩa chuyển nhiệt là một tấm thếp không rỉ có khả năng nhiễm được từ tốt. Khi đó , đĩa chuyển nhiệt sau khi nhận từ trường từ bếp từ,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S sẽ chuyển hóa thành dạng năng lượng nhiệt năng và truyền đến nồi.