Chỗ ở mới mẻ này là của đôi vợ chồng trẻ người Canada, nó có khoảng rộng khá rộng và nằm ở khu ngoại thành. Nhà có ý kiến thi công rất táo bạo và rất dị hoàn toàn khác cách xa so với lối xây cất nội thất truyền thống của người Việt. Sự kết hợp giữa nét đẹp thiên nhiên và kiểu mẫu hiện đại khiến nhà có một lối thiết kế nội thất hoàn toàn đơn lẻ thiết kế nội thất đẹp nhưng mà không 1 nhà nào có được từ vật liệu tới từng món đồ. Đa số đều được đặt làm và bởi vì gia chủ là người tự tay tuyển lựa chất liệu hình trạng rất có khả năng kể đó là 1 tòa tháp đầy tâm huyết của chính chủ nhà gần giống sự hỗ sợ về phía các kiến trúc sư nước không kể.
Xây cất nội thất chỗ ở vẫn theo hướng mở, một trong các chiều hướng được có nhiều người trên nhân loại tin dùng. Những ô cửa sổ biệt thự cùng tấm kính trong suốt nhìn ra khoảng không mênh mông rộng rộng luôn được thưởng thức là đầy đủ khá chú trọng, cho bạn thấy khoảng không có được ánh sáng tự nhiên và ấm áp.
Nơi đón khách với lối xây cất đặc biệt khi chiếc lò sưởi cổ nằm ngang. Sàn căn nhà giống như các vách ngăn đều được ốp bằng cái gỗ sồi và gỗ óc chó cao cấp. Hệ thống bàn ăn với mẫu ghế màu đen rất dị. Các chiếc đèn treo cùng với màu tuy nhiên với hình dáng lạ đưa đến nét đẹp tiên tiến và ham thích cho người thưởng thức, khiến tăng xúc cảm cho mỗi bữa ăn.
Đặc biệt với xây dựng nội thất phòng tắm mở, căn nhà. Về phía người nước bên cạnh, phòng tắm được họ thưởng thức là nơi thư giãn tốt nhất vậy nênkhoảng không thiet ke biet thu dep bắt buộc lớn, thoáng. Dòng bồn tắm xếp ngay vị trí trung tâm của gian phòng tạo sự hào phóng, loại cửa sổ với ánh nằng trực tiếp chiếu vào mang đến sự ấm áp của tự nhiên.
Phòng ngủ như chiếc tổ ong với các vách ngăn kì quái. Màu trắng là ga tông màu mang lại nét đẹp tiên tiến và lộng lẫy. Căn bếp với hệ thống tủ bếp rất nhiều tiện lợi, bàn ăn được ốp đá mable vân trắng tạo sự tươi mát sạch sẽ. Xây dựng nội thất nơi làm việc hay phòng đọc sách ấm áp, tĩnh mịch.