Thiết kế căn hộ brvt Times City được thiết kế theo môi trường cấu trúc sinh thái hiện đại , đem lại cho cư dân không gian sống hiện đại , trẻ trung và tươi mới. Với diện tích 115m2 , thiết kế căn hộ dưới đây được thiết kế với 3 phòng ngủ , không gian sinh hoạt chung Đường bằng phẳng với phòng khách , phòng ăn và Bếp liên thông. Cấu trúc sư tuyển chọn phong cách thiết kế hiện đại , trẻ trung dành cho nội thất căn hộ này.

Trong không gian sinh hoạt chung liền mạch , phóng khoáng. Mặc dầu đơn giản trong thiết kế nhưng điểm khác ở đây là đường nét thường được phối hợp với sự sang trọng kín đáo và rét mướt , tạo nên cảm giác đơn giản mà vẫn nổi bật nên nét hiện đaị.

Những chiếc tủ thiết kế phong cách hiện đại với thiết kế đối xứng làm từ gỗ cao cấp phủ một lớp sơn trắng. Trên bề mặt của chiếc tủ là nơi chưng bày những món đồ trang trí biểu hiện cá tính và gu thẩm mỹ của chủ nhà.
Phòng khách mang đến âm hưởng phong cách Scandinavian đồng quê Châu Âu phối hợp thêm vào đó là Phong cách lãnh hải Bắc Âu. Thiết kế căn hộ brvt 115m2 này chuộng màu trắng và những màu trung tính nhẹ , phù hợp với những không gian phóng khoáng , thư thái. Thay vì thiết kế chọn khung xương hay cấu trúc của đồ nội bất thường được thiết kế giấu kín để đảm bảo về mặt cảm biết cái đẹp. Tại đây , phần chân đế khung kim khí của bộ sofa được thiết kế lộ ra làm nổi những đường nét giàu có lịch sự , đương đại. Chọn bức tranh làm điểm nhấn cho bức tường sơn trắng vốn mang vẻ đơn điệu.

Với một chiếc bàn ăn gồm 6 chỗ với thiết kế tối giản trong cả màu sắc lẫn kiến trúc. Đèn và trần phong cách đương đại điểm thêm chi tiết trang hoàng và ánh sáng vào không gian phòng ăn.
Thiết kế phòng ngủ đôi cho các bé với chiếc giường đanh thép được sử dụng nhiều trong những thiết kế căn hộ brvt đương đại nhưng có diện tích khá nhu mì. Gầm giường được thiết kế thêm ngăn kéo và hộc tủ lớn chứa đồ , tiện dụng trong việc lưu trữ và bảo quản chăn gối mùa đông.
Phòng ngủ phụ khá là giản đơn nhưng không hề tạo cảm giác đơn điệu. Căn phòng được kiến trúc sư áp dụng thiết kế phong cách tối giản trên tone nền trắng trang nhã.
Thiết kế Phòng ngủ master mang màu sắc vintage với màu sắc quản lí là màu kem và màu be. Những gam màu này chiếm phần lớn diện tích căn phòng , trải rộng khắp các bức tường , trần nhà , để làm nên nét nổi các đồ dùng nội thất.
Giường làm từ Nguyên liệu gỗ thịt phủ sơn trắng , đồng bộ với tủ đèn đầu giường , tủ TV , giá sách. Không gian mang lại sự thư giãn hoàn toàn , với ánh sáng vàng ấm áp dễ đưa người sử dụng vào những giấc ngủ sâu êm ái.