Trần thạch cao phòng khách - mẫu trần đẳng cấp dành riêng cho phòng khách nhà bạn . Tất cả các căn phòng nhỏ trong ngôi nhà thân yêu của bạn đều đã hoàn hảo . Riêng chỉ có căn phòng khách là chưa thực sự đầy đủ bởi vì mọi người nhận xét căn phòng khách nhà bạn quá trống vắng trong khi bạn đã trang trí bao nhiêu loại đồ vật . Bạn đã tìm ra nguyên nhân khiến căn phòng khách nhà bạn trở nên như thế chưa . Bây giờ tôi sẽ giúp các bạn lý giải vì sao nó lại như thế nhé.
Do diện tích căn phòng khách của bạn khá rộng trong khi đó các thiết bị nội thất lại quá ít nên nó khiến căn phòng khách nhà bạn trở nên hưu quạnh , trống trái . Dù bạn có trang trí bao nhiêu đồ vật thì căn phòng khách nhà bạn vẫn như thế thôi . Không chỉ diện tích của căn phòng đó rộng mà độ cao của căn phòng đó quá lớn . Nếu bạn chỉ biết sửa sang lại bề ngang và bề dọc của căn phòng mà không chú ý đến bề cao thì cũng vứt đi . Giair pháp tốt nhất để cải thiện tình trạng này đó là lắp 1 loại trần giả sao cho chiều cao của căn phòng trở nên hạn chế hơn . Vậy xem : giá trần thạch cao
giá vách thạch cao

1. TÌM HIỂU VÁCH THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH
Vách thạch cao là loại vách được sử dụng để ngăn cách các phòng trong một ngôi nhà, hoặc dùng để ngăn cách một phòng lớn thành các không gian khác nhau. Vách thạch cao được chia ẩm, vách chống cháy,…
2. THI CÔNG VÁCH THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH
Lựa chọn nhà cung cấp
Hiện nay trên thị trường số lượng nhà cung cấp vách thạch cao khá đông, bạn có thể lựa chọn dựa trên sự so sánh mức giá của vách, mức giá thi công trên một mét vuông.
Để đảm bảo vách thạch cao được thi công tốt nhất đẹp nhất bạn cần lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ tốt với đội ngũ nhân công thi công chuyên nghiệp.
Đồng thời với đội ngũ thi công chuyên nghiệp thì tốc độ thi công nhanh gấp 3 lần so với thi công một bức tường bê tông. Một ngày trung bình có thể thi công hai mươi mét vuông vách thạch cao, điều này giúp giảm thời gian hoàn thiện ngôi nhà của bạn.
Vách thạch cao phòng khách-
Thi công vách thạch cao phòng khách
Lựa chọn vách thạch cao phù hợp
Vách thạch cao được sử dụng để trang trí, do có nhiều hình dáng khác nhau, màu sắc khác nhau, có thể dễ dàng di chuyển, tháo gỡ vì vậy khi thay đổi sở thích hoặc thay đổi không gian bạn có thể dễ dàng thay đổi vách thạch cao cho phù hợp.
Các loại vách thạch cao đang được người tiêu dùng ưu ái hơn chính nhờ đặc tính chống cháy, chống ẩm, chống ồn,… Vách thạch cao có lõi được cấu tạo đặc biệt bởi thạch cao, sợi tinh và chất phụ gia Micro Sillica, bên ngoài được bọc một lớp giấy đặc biệt giúp tăng khả năng chịu nhiệt, nhờ đó vách thạch cao có khả năng chống cháy. Ngoài ra vách thạch cao còn có khả năng chống ồn, chống ẩm chính vì thế khi thi công vách thạch cao bạn cần lưu ý lựa chọn vách thạch cao sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình.
Lưu ý khi thi công vách thạch cao phòng khách
Tính kỵ nước: do vách thạch cao kỵ nước, vì vậy trước khi thi công cần kiểm tra hệ thống mái nhà xem có bị rò rỉ nước hay không, đảm bảo vách thạch cao cách xa với bồn nước, vòi nước ở trong nhà.
Tính co lại: sau một thời gian thi công, vách thạch cao có thể bị co lại. Lúc này sẽ tạo thành các vết nứt nhỏ như sợi tóc ở trên tường, điều này làm mất vẻ đẹp ban đầu của vách. Vì vậy cần lưu ý để bảo dưỡng kịp thời, sơn lại màu ở các vết nứt.
Hệ thống ổ cắm điện, cầu dao, công tắc được thi công trên vách cần được gia cố bằng các miếng sắt hoặc hệ khung vách để đảm bảo vách sẽ không bị bong ra trong quá trình sử dụng ổ cắm, công tắc.
Trên đây là một số vấn đề khi thi công vách thạch cao. Chúng ta cần lưu ý các đặc tính kỵ nước và dễ bị co lại để có thể kịp thời sửa chữa bảo dưỡng cho vách đồng thời đảm bảo không gian phòng khách luôn đẹp nhất.