Một lẽ hiển nhiên là, phòng ngủ không phải là nơi bạn tiếp khách, bạn không tiếp khách ở phòng bếp… Người khác biết đến nhà bạn qua phòng khách, người ta tự đánh giá bạn qua kiểu bạn bày biện căn phòng. Do đó, trang trí phòng khách khá quan trọng. Nó thể hiện một phần con người của bạn, nó cho thấy khiếu thẩm mỹ và xu hướng thời trang của bạn. Thế, bạn đã tự tin bắt tay vào bày biện một phòng khách mà mọi người ai bước vào cũng phải xuýt xoa?{Sắp xếp phòng khách nên chú trọng màu chủ đạo. Việc này đặc biệt quan trọng vì chúng tạo ấn tượng đầu tiên cho mọi người. Màu nổi bật như đỏ, cam… rất hợp thời nhưng lại khiến gian phòng trông hẹp hơn. Bởi vậy, khi chọn màu tường hay đồ dùng, nên chọn những tông màu trung tính, nhạt màu để tạo cảm giác thanh tịnh và sang trọng, quí phái…
đồng hồ treo tường đẹp
Muốn việc trang hoàng căn phòng đạt hiểu quả tốt nhất, mẫu tranh treo phòng khách cũng là việc cần được quan tâm. Cũng như màu chủ đạo của phòng khách, chúng [cho thấy|thể hiện} gu thẩm mỹ và tâm hồn của gia chủ. Kết hợp hài hòa giữa dòng tranh bạn yêu thích với màu tường hay nội thất trong nhà, bạn có thể sở hữu một gian phòng hấp dẫn mà ai cũng thích mê.
Ánh nắng mặt trời rất quan trọng để tạo hiệu ứng màu sắc cho căn phòng. Phòng khách tràn ngập ánh sáng tự nhiên sẽ mang lại nhiều tài vận cho gia chủ. Nếu có thể, hãy đặt trong phòng khách vài chậu cây để không gian thêm thân thiện và hài hòa.
quà tặng doanh nghiệp cao cấp