Phong thái Scandinavia trong thiết kế nội thất là một trong những phong cách đậm chất Bắc Âu. Nó được lấy tên theo một địa danh thuộc khu vực này. Điểm nổi bật nhất trong cái thiết kế nội thất đó chính là bộ ba những yếu tố: chức năng, đơn thuần và chung cục là đẹp. Với một không phòng khách được thiết kế mang hơi thở Scandinavia bạn sẽ luôn cảm nhận được sự tao nhã cùng các đường nét tinh tế, uyển chuyển, ấm êm mà luôn giản dị. sở hữu thể thấy được xem là thước đo chuẩn mực cho những sản phẩm nội thất của ngôi nhà hải phận. Trên tone màu trắng chủ đạo, bộ bàn ghế gỗ phòng khách luôn luôn là một món đồ được hô biến trở nên một điểm nhấn quan yếu làm nổi bật toàn bộ dung tích rộng to.Một đặc thù không thể thiếu trong môn phái nội thất Scanadinavia chính là sự xuất hiện của những chiếc lò sưởi. Theo như nơi khởi nguồn của phong thái này, lò sưởi là một phần quan yếu trong việc duy trì nhiệt độ của ngôi nhà vùng Scanadivia sở hữu các mùa đông hà khắc. Ở nước ta việc dùng lò sưởi trong nhà, cụ thể là buồng khách chỉ ăn nhập với một số nơi. bên cạnh đó để Scanadinavia hoàn thiện trong khoảng trống nội thất của gia đình bạn hoàn toàn sở hữu thể dùng chiếc lò sưởi nhái sở hữu bề ngoài thiết kế giống y thật cùng với đó là sở hữu sự độc đáo, độc đáo.

gian phòng khách của phong thái Scandivia cũng không thể thiếu vật liệu gỗ, một chiếc vật liệu chủ đạo đem lại cảm giác yên ấm cho dung tích ngôi nhà. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hay mẫu kệ tivi gỗ sở hữu sự dáng bộ từ mẫu mã tới sự hòa hợp của dòng nguyên liệu phụ đạo như đệm bọc nỉ hay bọc da cùng với gỗ, luôn là điểm sáng của ngôi nhà. ngoại giả, tường và mặt sàn của Scandivia đều được gia chú trọng làm nổi bật lên được sự mộc mạc, yên bình của diện tích.

phong thái thiết kế nội thất Scandivia được tuyệt vời với sự buộc phải bằng tuyệt đối và tuyệt vời giữa công năng sở hữu và tính thẩm mỹ cao của sản phẩm. Theo như nhà quản lí thiết kế nội thất và truyền thông của Ikea nhận định: “phong cách này mặc dù sở hữu sự đơn giản trong thiết kế, nhưng các đường nét thường được hài hòa với sự sang trọng, kín đáo và êm ái, mang lại cảm giác vô cùng giản dị”.